Ngán ngẩm với nam sinh viên bày bừa trong ký túc xá, bẩn đến mức bạn cùng phòng buộc phải chuyển đi

HANA, Theo Helino 21:04 19/04/2018

Một nam sinh viên sống trong ký túc xá đại học ở Trung Quốc đã nổi tiếng khắp cộng đồng mạng nước này vì tính lôi thôi, tùy tiện với căn phòng luôn ngập trong rác thải đến mức bạn cùng phòng phải xin chuyển đi.

Có lẽ đối với những học sinh, sinh viên sống trong các phòng ký túc xá đông đúc, điều đáng sợ nhất chính là bạn học thường xuyên bày bừa khiến phòng ngập rác.

Mới đây, sinh viên năm 2 của một trường đại học tại thị trấn Nam Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã khiến bạn cùng phòng phải chuyển phòng do lối sống lôi thôi, tùy tiện với căn phòng luôn ngập trong rác thải.

Ngán ngẩm với nam sinh viên bày bừa trong ký túc xá, bẩn đến mức bạn cùng phòng buộc phải chuyển đi - Ảnh 1.

Hình ảnh đồ ăn gọi về ngập ngụa trong căn phòng ký túc xá.

Bất cứ ai vào trong phòng đều cảm thấy kinh hoàng trước cảnh tượng rác, đồ vứt đi xen lẫn quần áo, đồ dùng học tập, mùi ô uế tràn ngập căn phòng. Trên mặt đất vứt đầy giấy vệ sinh, bình nhựa, ....Phòng ký túc xá vốn có 6 sinh viên, nhưng 3 sinh viên đã phải xin chuyển sang phòng khác vì không thể chịu nổi "chuồng lợn" của bạn.

Nam sinh viên cũng cho biết, thông thường quần áo hay đồ đạc đều vất trên giường, đồ ăn mua từ ngoài dùng xong sẽ tiện đâu vứt đấy nên trong phòng luôn bốc mùi hôi thối, khó ngửi. Chỉ đến khi có người đi kiểm tra, anh chàng mới thu dọn lại một chút trong khi hầu hết thời gian được nam sinh viên dành để chơi game online.

Ngán ngẩm với nam sinh viên bày bừa trong ký túc xá, bẩn đến mức bạn cùng phòng buộc phải chuyển đi - Ảnh 2.
Ngán ngẩm với nam sinh viên bày bừa trong ký túc xá, bẩn đến mức bạn cùng phòng buộc phải chuyển đi - Ảnh 3.

Đồ đạc của nam sinh viên bị vất bừa phứa khắp mọi nơi.

Cũng nhờ thế mà "tiếng xấu" của chàng sinh viên nhanh chóng nổi danh trong trường, tuy nhiên, thay vì cảm thấy xấu hổ về cuộc sống ngập rác rưởi của bản thân hay ít nhất lại xin lỗi những người bạn cùng phòng, anh chàng đơn giản thừa nhận: "Tôi quen thế rồi, nên cũng chẳng ngửi thấy gì".

Hiện tại, nam sinh viên vẫn hài lòng với cuộc sống của mình cũng như không có ý định thay đổi chúng. Cũng theo anh chàng, trên thực tế vốn có rất nhiều sinh viên cũng đang sống trong những căn phòng tương tự như thế. Trước mắt, hai bạn cùng phòng vẫn còn trụ lại cho biết họ vẫn có thể tiếp nhận cậu bạn cùng phòng có thói quen sinh hoạt khác người này.

Đồ đạc ở khắp mọi nơi.

Và cả rác thải nữa.

Ngán ngẩm với nam sinh viên bày bừa trong ký túc xá, bẩn đến mức bạn cùng phòng buộc phải chuyển đi - Ảnh 6.

Anh chàng thản nhiên cho biết: Tất cả đống rác đều là của mình

Tuy nhiên, lối sống của anh chàng nọ lại không được cư dân mạng Trung Quốc hưởng ứng. Sau khi đoạn clip ghi lại căn phòng được chia sẻ rầm rộ trên mạng, không ít người đã tỏ ra bất bình với chàng trai: "Thật không hiểu sao cậu bạn này vẫn có thể sống thản nhiên như vậy, tôi cũng thấy xấu hổ cho bố mẹ cậu ta", "Xem thôi mà tôi cũng thấy nổi da gà rồi, anh chàng này cũng bất khuất thật", "Đúng là so với chuồng lợn, phòng của cậu ta còn bẩn hơn"...


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm