Hình ảnh 5, 6 nam thanh nữ tú nằm vạ vật hút bóng trên sàn nhà khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm: Bệ rạc đến thế là cùng!

Nam An, Theo Helino 09:26 18/12/2019

Hình ảnh 5 - 6 cô gái tụ tập trong phòng cùng nhau nằm hút bóng cười được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nhóm 4 5 cô gái nằm hút bóng cười bên trong căn phòng được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh 5, 6 nam thanh nữ tú nằm vạ vật hút bóng trên sàn nhà khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm: Bệ rạc đến thế là cùng! - Ảnh 1.

Có thể thấy, trong khi một cô gái nằm trong góc phòng đang bấm điện thoại, thì 4 cô gái còn lại nằm xoay ngang, xoay dọc vô tư hút bóng cười. Chưa dừng lại ở đó, một nam thanh niên cởi trần chuẩn bị sẵn cả bình khí cười bên cạnh tiếp tục bơm bóng đưa cho cô gái còn lại.

Quan sát xung quanh phòng có thể thấy, chỗ nằm của các cô gái được ghép lại bằng những tấm đệm, xung quanh đồ đạc vứt ngổn ngang.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội, phần đông đều bày tỏ sự phê phán, chỉ trích hành động của nhóm các cô gái. Bởi sử dụng bóng cười không chỉ gây hại cho sức khỏe, ảnh hưởng thần kinh mà biểu hiện của những người sử dụng bóng cười có thể trở nên xấu xí, mất kiểm soát.

Trước đó, cũng có không ít những hình ảnh của các bạn trẻ vật vã sau khi hút bóng khiến nhiều người ngán ngẩm. Tình trạng các bạn trẻ mê hút bóng cười cũng đã được báo chí nhắc tới, thậm chí có trường hợp hút bóng gây ảnh hưởng não, tâm tính như đứa trẻ hay nghiêm trọng hơn cả đã từng có trường hợp tử vong nghi do hít bóng cười.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày