Ngàn năm mới đăng ảnh vợ lên MXH, ai dè Hoàng Touliver "dìm" Tóc Tiên đến thảm thương thế này để... chúc mừng sinh nhật

Xuka, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:20 13/05/2021

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Touliver cố ý "dìm" Tóc Tiên, thế nhưng đến sinh nhật mà cũng không tha thì quả là "cạn lời".

Hậu kết hôn, nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng TouliverTóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Có lẽ do tính cách lầy lội cùng với sự mặn mòi đã "ăn sâu vào trong máu" cho nên dù là sinh nhật, Tóc Tiên cũng không thoát khỏi kiếp bị "dìm hàng" từ Hoàng Touliver.

Theo đó, trên Instagram cá nhân, Hoàng Touliver đã đăng tải hình ảnh bà xã đang ngâm mình dưới hồ bơi trông hệt như Đen Vâu thứ 2. Chưa kể, ánh mắt của giọng ca Ngày Tận Thế lại còn đờ đẫn khác hẳn vẻ nhanh nhẹn thường thấy, khiến dân tình được phen cười lăn cười bò.

Ngàn năm mới đăng ảnh vợ lên MXH, ai dè Hoàng Touliver dìm Tóc Tiên đến thảm thương thế này để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 2.

Sinh nhật vợ nhưng Hoàng Touliver cũng chẳng đăng nổi một tấm ảnh đàng hoàng

Ngàn năm mới đăng ảnh vợ lên MXH, ai dè Hoàng Touliver dìm Tóc Tiên đến thảm thương thế này để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 3.

Tóc Tiên được ví như phiên bản "pha ke" của Đen Vâu

Nhớ lại vào thời điểm này năm ngoái, anh chàng còn thể hiện tình cảm với bà xã bằng việc tung ảnh "tình bể bình", ấy vậy mà 1 năm sau đã thành ra thế này đây! Hoàng Touliver mà cứ tung ảnh xấu của vợ đều đều thế này, hội chị em có khi lại sợ lấy chồng mất thôi! Nói thế thôi chứ có được anh chồng vừa giỏi vừa giàu có và quyền lực, lại vừa lầy lội vui vẻ, nhất Tóc Tiên rồi!

Ngàn năm mới đăng ảnh vợ lên MXH, ai dè Hoàng Touliver dìm Tóc Tiên đến thảm thương thế này để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 4.

Hình ảnh "tình bể bình" của hai vợ chồng được Hoàng Touliver đăng tải vào sinh nhật năm ngoái

Ngàn năm mới đăng ảnh vợ lên MXH, ai dè Hoàng Touliver dìm Tóc Tiên đến thảm thương thế này để... chúc mừng sinh nhật - Ảnh 5.

Cuộc sống hôn nhân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến nhiều người ngưỡng mộ

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm