Ngắm vẻ đẹp hút hồn của Jia - Bóng hồng duy nhất tham gia thi đấu Esports tại SEA Games 30

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 11/12/2019

Đây là lần đầu tiên Esports được đưa vào thi đấu chính thức tại SEA Games với nhiều tựa game nổi tiếng. Trong số đó, Hearthstones đã gây ấn tượng mạnh đến người xem vì sự góp mặt của nữ tuyển thủ Esports duy nhất.

Jia tên thật là Jia Aquino Dee, cô đại diện cho nước chủ nhà Philippines tham gia SEA Games lần này với tựa game thi đấu Hearthstone. Không ai nghĩ rằng một cô gái lại có thể vượt qua hàng nghìn tuyển thủ khác để đến với kỳ đại hội thể thao tầm cỡ khu vực.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của Jia - Bóng hồng duy nhất tham gia thi đấu Esports tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Jia là sinh viên đại học nghiên cứu Sinh học phân tử và hiện đang sống tại thành phố Quezon, Philippines. Cô có niềm đam mê với game từ nhỏ và vô cùng yêu thích các trò chơi mang tính cạnh tranh. Vì thế, với cô Hearthstone là tựa game tuyệt vời. Jia đang học năm cuối, cô hy vọng mình sẽ đi vào sự nghiệp nghiên cứu, nhưng vẫn sẽ tiếp tục chơi Hearthstone khi có thời gian.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của Jia - Bóng hồng duy nhất tham gia thi đấu Esports tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Là tuyển thủ giàu thành tích, cô đạt được vô số giải thưởng và danh hiệu khắp các giải đấu lớn nhỏ như chức vô địch giải đấu dành riêng cho nữ WSOE 2: The Hearthstone Showdown (2018) và WSOE 5: Hearthstone (2019). Ngoài ra, với những giải đấu của nam cô cũng từng tham gia và 2 lần đứng hạng nhất vòng loại Master: Las Vegas – Americas Ladder Qualifier (4/2019) và Masters Qualifiers: Bucharest – NA Ladder Qualifier August (8/2019).

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của Jia - Bóng hồng duy nhất tham gia thi đấu Esports tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Không chỉ là một tuyển thủ, Jia còn được cộng đồng Hearthstone thế giới biết đến với vai trò bình luận viên. Cùng với tài năng là vẻ đẹp đến từ gương mặt ưa nhìn và nụ cười tươi giúp cô luôn nổi bật dù ở bất cứ vai trò nào.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của Jia - Bóng hồng duy nhất tham gia thi đấu Esports tại SEA Games 30 - Ảnh 4.

Đến với SEA Games 30, dù không có màn thể hiện tốt và phải dừng bước ở những vòng đầu nhưng Jia vẫn cho thấy cô là tuyển thủ có kỹ năng hàng đầu ở Philippines.

Ngắm vẻ đẹp hút hồn của Jia - Bóng hồng duy nhất tham gia thi đấu Esports tại SEA Games 30 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm