Ngắm trọn bộ ảnh cưới sang - xịn - mịn, đậm chất showbiz của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh, hé lộ luôn hình ảnh nhẫn cưới không như mọi người kì vọng

SOFH, Theo Trí Thức Trẻ 08:11 05/02/2020

Bộ ảnh cưới phong cách Hoàng tử và Công chúa của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được tung ra tối 4/1 khiến dân tình xôn xao.

Năm ngày trước lễ cưới, dân tình mới được ngắm trọn vẹn bộ ảnh cưới mà Quỳnh Anh và Duy Mạnh đã cất công vào Sài Gòn để thực hiện. Như kì vọng, những tấm hình tiếp tục đốn tim fan bởi chất lãng mạn, thơ mộng. Với cùng một ekip,  ảnh cưới của cặp đôi đẹp nhất làng bóng đá Việt Nam hiện tại Đỗ Duy Mạnh và "công chúa béo" Nguyễn Quỳnh Anh được so sánh lung linh không kém gì ảnh cưới của đôi vợ chồng ca sĩ lừng lẫy showbiz Việt là Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

Đặc biệt hình ảnh của nhẫn cưới cũng được tiết lộ trong bộ ảnh này. Không phải nhẫn kim cương hoành tráng như Quỳnh Anh từng chia sẻ, cô và chú rể lại chọn đôi nhẫn khá giản dị, tinh tế để đeo vào tay ngày cưới.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh cưới của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh...

Ngắm trọn bộ ảnh cưới sang - xịn - mịn, đậm chất showbiz của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh, hé lộ luôn hình ảnh nhẫn cưới không như mọi người kì vọng - Ảnh 1.

Bức ảnh đầu tiên khiến người ta chú ý ngay đến cặp nhẫn cưới của đôi bạn trẻ.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới sang - xịn - mịn, đậm chất showbiz của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh, hé lộ luôn hình ảnh nhẫn cưới không như mọi người kì vọng - Ảnh 2.

Bộ ảnh cưới lung linh với trai tài gái sắc chẳng kém gì các ngôi sao showbiz.

Khoảnh khắc cặp đôi ngọt ngào bên nhau...

Lúc nghiêm chỉnh, lúc nhí nhảnh thế này.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới sang - xịn - mịn, đậm chất showbiz của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh, hé lộ luôn hình ảnh nhẫn cưới không như mọi người kì vọng - Ảnh 5.

Ngôi sao tuyển Việt Nam giống như chàng hoàng tử lịch lãm trong bộ tuxedo đen cũng được thiết kế riêng.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới sang - xịn - mịn, đậm chất showbiz của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh, hé lộ luôn hình ảnh nhẫn cưới không như mọi người kì vọng - Ảnh 6.

Chàng trai người Đông Anh, Hà Nội đã nổi tiếng, giỏi giang còn điển trai thu hút mọi người.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới sang - xịn - mịn, đậm chất showbiz của cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh, hé lộ luôn hình ảnh nhẫn cưới không như mọi người kì vọng - Ảnh 7.

Cô vợ Duy Mạnh thì gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và ngọt ngào...

"Công chúa béo" được fan đánh giá là khá xứng đôi với hoàng tử sân cỏ Duy Mạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày