Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 15/07/2019

Juventus vừa chính thức mở cửa JHotel, khách sạn dành riêng cho các cầu thủ.

Khám phá nơi ở sang - xịn - mịn của Ronaldo và đồng đội Juventus

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 2.

JHotel chỉ cách sân Allianz của Juventus có vài bước chân. Khách sạn có khu nhà hàng, phòng nghỉ... dành cho các cầu thủ.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 3.

Sau buổi tập sáng, họ sẽ ăn trưa và nghỉ ngơi ở đây, chờ đến buổi tập chiều. Thực đơn của nhà hàng gồm rất nhiều salad, các món rau củ quả, hợp với chế độ ăn khắc nghiệt của Ronaldo.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 4.

Trung vệ kỳ cựu Giorgio Chiellini.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 5.

Trung vệ Leonardo Bonucci, một trong những trụ cột của Juventus.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 6.

Tiền vệ Bernadeschi, một trong những cầu thủ đẹp trai nhất Juventus và bóng đá Italy hiện nay.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 7.

Tiền vệ Emre Can người Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 8.

Tân binh người Pháp, Adrien Rabiot. Anh đến Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 9.

Các cầu thủ quây quần thành từng nhóm 5 hoặc 6 người ở mỗi bàn ăn.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 10.

Cameraman của đội truyền thông Juventus theo chân Bernadeschi tới phòng nghỉ.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 11.

Trên cửa phòng có in số áo 33 của Berna.

Ngắm Ronaldo cùng dàn nam thần nước Ý tới khai trương JHotel, nơi ở sang - xịn - mịn của cầu thủ Juventus trong những ngày tập luyện - Ảnh 12.

Đẹp trai, đá bóng hay lại vẫn còn FA, Bernadeschi là thần tượng của nhiều chị em phụ nữ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bí ẩn chiếc vali đen chứa đựng vũ khí hạt nhân hủy diệt luôn bên cạnh tổng thống Mỹ dù ở bất kì đâu

    Chiếc vali màu đen bí ẩn luôn theo sát các tổng thống Mỹ kể từ thời Tổng thống John F. Kennedy. Tổng thống Mỹ có thể không mang xe hơi, nhưng chiếc vali hạt nhân đó thì không thể thiếu.
  • Đọc thêm