Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị "dìm" thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior)

HOÀNG ANH, Theo Thế giới trẻ 10:46 15/07/2019

Brooklyn Beckham và Hana Cross là hai trong số những vị khách đặc biệt trên khán đài Wimbledon. Thật tình cờ khi họ ở chung khung hình với Siwon.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 1.

Trên khán đài trận chung kết Wimbledon giữa Roger Federer và Novak Djokovic xuất hiện rất nhiều vị khách VIP, hai trong số đó là Brooklyn Beckham và bạn gái Hana Cross. Cặp tình nhân đem theo một túi bánh, vừa ăn vừa cười lại còn chụm đầu vào nhau đầy tình cảm.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 2.

Vẫn như mọi khi, cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham biểu lộ rất nhiều cung bậc cảm xúc. Anh chàng đặc biệt có sở thích vò đầu bứt tai. Vẻ ngoài vốn già dặn, những hành động như vậy càng khiến Brooklyn trông rất khắc khổ.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 3.

Mấy ai ngờ cậu nhóc này sinh năm 1999.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 4.

Thật tình cờ khi hôm qua nam ca sĩ Siwon của nhóm nhạc Super Junior cũng đến dự khán trận siêu kinh điển làng quần vợt. Tình cờ hơn nữa khi Siwon và cặp Brooklyn lại ở chung một khung hình. Nhìn vào bức ảnh, ta thấy hai sắc thái khác biệt. Siwon cười tươi như hoa còn Brooklyn vẫn giữ vẻ đăm chiêu.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 5.

Khi Brooklyn tươi tỉnh lên thì lại bị... người khác che mất hình.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 6.

Nhiếp ảnh gia chụp loạt ảnh này không biết Siwon, người đó chỉ ghi tiêu đề bức ảnh có Hana Cross và Brooklyn.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 7.

Thành viên của Super Junior không thể bị dìm, dù chỉ làm nhân vật phụ nằm ở rìa bức ảnh.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 8.

Phong cách ăn mặc già chát của Brooklyn khi tới xem Wimbledon.

Chung kết Wimbledon: Cậu cả bất tài nhiều tật nhà Beckham vừa ăn bánh vừa chụm đầu tình tứ với người yêu, nhưng bị dìm thảm hại khi ở chung một khung hình với Siwon (Super Junior) - Ảnh 9.

Sau hơn 5 giờ thi đấu, biến trận này thành chung kết Wimbledon dài nhất lịch sử, Novak Djokovic đánh bại Roger Federer 3-2 để có lần thứ 5 vô địch Wimbledon, một trong 4 giải Grand Slam.

(Ảnh: Getty)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm