Ngắm nụ cười hạnh phúc của Lee Jun Ki ở Flower of Evil như thế này, đố ai không kinh hồn bạt vía?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:21 02/08/2020

Lee Jun Ki đã rất thành công khi vào vai kẻ sát nhân máu lạnh trong phim mới Flower of Evil.

Flower of Evil (Hoa Của Quỷ) - bộ phim mới ra mắt của Lee Jun KiMoon Chae Won đang thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, nụ cười của nam chính Baek Hee Sung khiến người xem phải nổi da gà.

Ngắm nụ cười hạnh phúc của Lee Jun Ki ở Flower of Evil như thế này, đố ai không kinh hồn bạt vía? - Ảnh 1.

Nụ cười "giả trân" gây ám ảnh của Lee Jun Ki (Nguồn: Flower Of Evil Vietnam Fanpage)

Trong phim, Baek Hee Sung vốn là một kẻ sát nhân hàng loạt máu lạnh, vô cảm. Nhưng vì quen biết và đem lòng yêu cô gái xinh đẹp Cha Ji Won, Baek Hee Sung đã "giả vờ" làm một chàng trai dịu dàng, ngọt ngào. Baek Hee Sung thậm chí còn tìm video hướng dẫn "cười hạnh phúc" trên mạng để bắt chước theo. Dù vậy, nụ cười của anh lại làm trẻ con đêm không dám ngủ.

Trông đã đủ "hạnh phúc" chưa các bạn?

Cư dân mạng bày tỏ sự "hết hồn" trước nụ cười của Lee Jun Ki. Nhưng ai cũng phải công nhận anh vào vai kẻ sát nhân hai mặt rất tốt.

Ngắm nụ cười hạnh phúc của Lee Jun Ki ở Flower of Evil như thế này, đố ai không kinh hồn bạt vía? - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng

Flower of Evil xoay quanh cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc giữa người đàn ông bí ẩn có quá khứ đen tối Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) - kẻ luôn tìm cách che giấu thân phận mình và người vợ là thám tử điều tra Cha Ji Won (Moon Geun Young). Mọi chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi người vợ dần nhận ra chồng mình không phải là người đàn ông ngọt ngào như cô vẫn tưởng.

Teaser Flower of Evil (Hoa Quỷ)

Flower of Evil sẽ ra mắt khán giả vào 29/7 trên kênh truyền hình tvN.

(Nguồn: Flower Of Evil Vietnam Fanpage)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm