Ngại hở nhưng Jeongyeon cũng từng có lúc siêu sexy, xem lại mới thấy "ra gì" lắm

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 15/09/2021

Jeongyeon cũng là người có vòng 1 rất bốc lửa, chẳng qua cô không thích mặc hở mà thôi.

Jeongyeon trên thực tế sở hữu body khá "đậm đà", khoẻ khoắn, cô thậm chí còn sở hữu đường cong rất gợi cảm. Tuy nhiên, thay vì mạnh dạn trưng trổ như nhiều mỹ nhân khác, Jeongyeon lại luôn chọn cách giấu tiệt vòng 1 bốc lửa của mình đi. Nhưng trong suốt mấy năm hoạt động, cô vẫn để lộ 1 vài khoảnh khắc cực sexy đấy nhé.

Tiêu biểu phải kể đến khoảnh khắc hậu trường photoshoot đình đám của Jeongyeon một thời. Dù diện đồ rất kín nhưng lớp áo bó sát mỏng manh vẫn "lên tiếng" hộ chính chủ và khẳng định trước bàn dân thiên hạ rằng Jeongyeon sở hữu "bộ loa" cực kỳ gợi cảm, chẳng qua xưa giờ cô không thích phô diễn mà thôi!

Ảnh chất lượng thấp nhưng body Jeongyeon vẫn đạt chất lượng cao. Qua lớp áo hai dây (hoặc áo quây) bên trong, người ta vẫn thấy được vòng 1 nảy nở đang e ấp.

Ngại hở nhưng Jeongyeon cũng từng có lúc siêu sexy, xem lại mới thấy ra gì lắm - Ảnh 3.

Trong sự kiện của Jimmy Choo trước đây, Jeongyeon vẫn rất tuân thủ nguyên tắc kín đáo của mình. Suốt buổi hôm đó, cô hầu như không trễ nải tí nào nhưng có 1 vài khoảnh khắc rất ngắn, vòng 1 sexy của Jeongyeon vẫn xuất hiện rồi khiến netizen "mất máu" trên diện rộng.

Ngại hở nhưng Jeongyeon cũng từng có lúc siêu sexy, xem lại mới thấy ra gì lắm - Ảnh 4.

Tương tự với đợt quảng bá cho single Eyes Wide Open cùng TWICE, Jeongyeon do đột nhiên diện váy cổ chữ V khá sâu nên cũng khoe được vòng 1 bốc lửa. Tiếc là Jeongyeon đang tạm ngưng hoạt động để ổn định tâm lý nên không biết bao giờ, chúng ta mới được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc sexy của cô tiếp đây.

Ngại hở nhưng Jeongyeon cũng từng có lúc siêu sexy, xem lại mới thấy ra gì lắm - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm