Ngạc nhiên chưa, hoá ra tên phần 4 Avengers đã được Doctor Strange tiết lộ từ Cuộc chiến Vô Cực!

Chọng Chọng, Theo Helino 05:49 08/12/2018

Ngay khi trailer phần 4 của "Avengers" được công bố, đoạn clip gần 3 phút ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Các thánh soi nhà Marvel ngay lập tức phát hiện ra cái tên End Game của phần phim này hoá ra đã được Doctor Strange tiết lộ ở một phân đoạn của phần 3 "Avengers: Infinity Wars".

Bên cạnh những chi tiết hé lộ nội dung của phần 4, cái tên Avengers: EndGame của phần phim này cũng gây được nhiều sự chú ý bởi đó chính là dấu hiệu khẳng định rằng kỉ nguyên Avengers sẽ sớm kết thúc trong phần 4 này.

Ngạc nhiên chưa: Hoá ra tên phần 4 Avengers đã bị Doctor Strange tiết lộ từ hồi phần 3 - Ảnh 1.

Trailer "Avengers: Endgame"

Nhiều fan nhà Marvels sau khi nhìn thấy cái tên EndGame đã ngay lập tức liên tưởng đến một cảnh trong đoạn kết của Avengers 3. Trong cảnh này, sau khi Doctor Strange đưa viên đá thời gian cho Thanos, Tony Stark (Robert Downey Jr.) hỏi anh rằng: "Tại sao anh lại làm như thế?". Đáp lại, Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) đã nói rằng: "We are in the END GAME now". Đặt trong ngữ cảnh của phần 3, có thể hiểu ý Doctor Strange nói rằng trò chơi đã kết thúc, nhưng liên kết với phần 4 sắp ra mắt thì câu nói này lại mang một ý nghĩa khác, có thể hiểu là từ thời điểm này, họ đã chuyển sang một phần mới của bộ phim rồi.

Đoạn cắt "Avengers: Infinity War" khi Docter Strange nhắc đến EndGame

Ngạc nhiên chưa: Hoá ra tên phần 4 Avengers đã bị Doctor Strange tiết lộ từ hồi phần 3 - Ảnh 4.

Đoạn đối thoại giữa Doctor Strange và Iron Man đã spoil tên của phần phim tiếp theo nhưng các fan không hề hay biết.

Đặc biệt, chính vì câu nói này do chính Doctor Strange nói ra nên càng có thể tin đây là một "manh mối" từ Marvel. Có lẽ bạn vẫn còn nhớ chi tiết Doctor Strange đã dùng phép thuật để nhìn thấy trước 14 triệu kết quả của cuộc chiến, thế nhưng trong đó chỉ có 1 duy nhất 1 khả năng chiến thắng. Vậy phải chăng anh đã nhìn thấy được "End Game" nhưng "End Game" ở đây không phải là kết thúc mà lại là Avengers phần tiếp theo?

Ngạc nhiên chưa: Hoá ra tên phần 4 Avengers đã bị Doctor Strange tiết lộ từ hồi phần 3 - Ảnh 5.

Trong 14 triệu kết quả, Doctor Strange đã nhìn thấy "Avengers: EndGame" ?

Ngạc nhiên chưa: Hoá ra tên phần 4 Avengers đã bị Doctor Strange tiết lộ từ hồi phần 3 - Ảnh 6.

Chưa ai biết trước được gì, hãy cùng ngóng đến năm 2019 để đón xem Avengers: Endgame nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14