Ngạc nhiên chưa: Hà Tăng cũng sở hữu cơ bụng số 11 "chuẩn đét", vậy mà trước giờ cứ giấu mãi trong những set đồ kín đáo

Green, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 14/04/2020

Rất có thể, Hà Tăng sẽ là nguồn động lực lớn lao để các chị em tập tành, ăn uống khoa học.

Hà Tăng sở hữu phong cách thời trang rất sinh động, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng thanh lịch, kín đáo và bởi thế, rất khó để chúng ta thấy những khoảnh khắc khoe eo triệt để của bà mẹ hai con. Nếu có lên đồ phóng khoáng một chút, cô cũng chỉ diện áo crop top, mix với quần cạp cao, lấp ló eo thon mà thôi.

Ngạc nhiên chưa: Hà Tăng cũng sở hữu cơ bụng số 11 chuẩn đét, vậy mà trước giờ cứ giấu mãi trong những set đồ kín đáo - Ảnh 1.

Phải cho đến ngày hôm nay, Hà Tăng mới bạo dạn khoe chính diện vòng eo của mình trong set đồ tập. Và nhờ thế, dân tình mới nhận thấy, hóa ra cô cũng sở hữu vóc dáng chuẩn mực với cơ bụng số 11 săn khỏe, quyến rũ chẳng kém cạnh so với những mỹ nhân sexy, dáng đẹp khác của Vbiz.

Ngạc nhiên chưa: Hà Tăng cũng sở hữu cơ bụng số 11 chuẩn đét, vậy mà trước giờ cứ giấu mãi trong những set đồ kín đáo - Ảnh 2.

Hà Tăng cũng sở hữu vòng bụng "có rãnh" chuẩn trong mơ của mọi cô gái.

Để có được vòng bụng múi nào ra múi nấy cực xịn, Hà Tăng chưa bao giờ lơ là chuyện tập luyện, giữ dáng. "Đều như vắt chanh", Hà Tăng vẫn thường tập Yoga để tăng cường sự dẻo dai, đồng thời giữ dáng đẹp bền bỉ. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống của Hà Tăng cũng vô cùng khoa học, cô thường kết thân với các loại thực phẩm thân thiện với vóc dáng, giúp đốt cháy mỡ thừa, giữ body luôn đẹp như: quả bơ, trứng gà, sữa hạnh nhân, hạt quinoa... Và nói tóm lại, nếu cần nguồn động lực để tập luyện và giữ dáng, bạn cứ lấy cơ bụng số 11 của Hà Tăng cùng chế độ ăn uống, tập tành của cô ra để làm chuẩn mực.

Ngạc nhiên chưa: Hà Tăng cũng sở hữu cơ bụng số 11 chuẩn đét, vậy mà trước giờ cứ giấu mãi trong những set đồ kín đáo - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm