Nga: Thầy giáo giải phẫu bất ngờ lột hết quần áo trong giờ dạy, sinh viên sốc chạy tán loạn

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 09:52 09/11/2016

Trong giờ dạy của mình, một giáo viên khoa giải phẫu người Nga đã cởi bỏ hết quần áo rồi đi lại thản nhiên trong giờ dạy. Hành động của thầy giáo này đã khiến tất cả sinh viên trong lớp hoảng hốt bỏ chạy.

Đoạn video quay lại giờ giảng đặc biệt hy hữu ở Học viện y học bang Dagestan, Makhachkala, phía Tây Nam nước Nga.

 Đoạn video quay lại tiết học mới diễn ra ở Học viện y học bang Dagestan, Makhachkala.

Giảng viên trong đoạn video được xác định là thầy Kamil Magomedov. Từ đoạn video có thể thấy trong giờ dạy của mình, thầy Magomedov đã thản nhiên cởi bỏ quần áo rồi đi lại như không có gì.

Các sinh viên cho biết thầy Kamil Magomedov chỉ mặc lại quần áo khi thấy các sinh viên nữ trong lớp đồng loạt chạy ra ngoài.

Nga: Thầy giáo giải phẫu bất ngờ lột hết quần áo trong giờ dạy, sinh viên sốc chạy tán loạn - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Cũng từ đoạn video có thể nghe thấy tiếng một nam sinh vang lên "Mình đã bảo thầy ấy hơi có chút vấn đề mà. Thầy ấy sẽ bị sa thải sau vụ này mất. Các bạn nữ, đừng nhìn thầy ấy".

Một sinh viên có mặt trong lớp khi đó chia sẻ trên báo chí Nga cho biết "Chúng tôi không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thầy ấy bắt đầu cởi quần áo mà không hề báo trước".

Hiện vẫn chưa rõ điều gì đã khiến vị giảng viên người Nga cởi bỏ quần áo trong khi đang có bài giảng về giải phẫu cho sinh viên.

Giới chức giáo dục địa phương cho biết thầy Magomedov đã làm việc ở ngôi trường này được 10 năm. Rất có thể sau vụ việc này, thầy sẽ bị sa thải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm