Thầy giáo bị bắt vì xem phim "người lớn" trong lớp học

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 14:11 05/11/2015

Một thầy giáo tại bang Florida đã bị bắt sau khi học sinh phát hiện ông này xem phim khiêu dâm ngay trong lớp học.

Vadi Velez-Gonzalez, giáo viên đang giảng dạy tại trường Trung học Mulberry, bang Florida, Mỹ đã bị bắt giữ sau khi học sinh phát hiện ông này vừa dạy học vừa xem phim khiêu dâm đồng tính.

Trong tiết học của Velez, một nữ học sinh lên bàn thắc mắc với ông này một số câu hỏi. Cô học sinh nhanh chóng nhận ra trên màn hình thầy giáo đáng kính có hình ảnh gì đó "không được trong sáng". Cô bé về bàn rồi sau đó quay lại, cầm điện thoại lén quay phim cảnh tượng đáng xấu hổ rồi tung lên Snapchat. 

Đoạn video mau chóng được lan truyền rộng rãi khắp cộng đồng học sinh trong trường. Cuối cùng người thầy giáo đã bị cảnh sát khu vực tìm đến.

1111-1da2f
Vadi Velez-Gonzalez.

"Anh có quyền được xem những đoạn phim đó, nhưng không phải trong lớp học, khi có các em học sinh ngay tại đó, như vậy rất không đàng hoàng", một học sinh tên Destiny Potter đang học trường Mulberry chia sẻ.

Velez-Gonzalez bị buộc tội Cho trẻ vị thành niên xem nội dung khiêu dâm và bị tạm giam. Cảnh sát Florida cho biết trong quá trình điều tra họ phát hiện ông này đã "ghé qua" trang khiêu dâm nọ tới 383 lần trong 2 tuần.

( Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14