Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil

Cẩm Chi, Theo Thời Đại 16:33 31/12/2017

Tiền đạo PSG có kỳ nghỉ cuối năm hoành tráng bên cô bạn gái Bruna Marquezine và những người bạn.

Đợt lễ Giáng sinh và năm mới này giải vô địch Pháp Ligue 1 không thi đấu. Thế nên Neymar thỏa nguyện bay ngay về Brazil để vui chơi với bạn bè. 

Lễ năm nay anh không ở những nơi nhộn nhịp mà chọn ra đảo có tên Fernando de Noronha. Đây là hòn đảo cách bờ biển Brazil hơn 350 km, một nơi lý tưởng để tổ chức tiệc chào đón năm mới.

Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil - Ảnh 1.

Neymar đã ở đây được một tuần. Và chỉ mới tuần trước thôi, cô bạn gái cũ Bruna Marquezine còn có mặt trong một bữa tiệc tại hòn đảo này.

Theo tường thuật của Mundo Deportivo, khi Neymar tới bữa tiệc, anh thấy Bruna đang nhảy bên cạnh DJ. Neymar được cho là như phát điên lên và ngay lập tức đi tới bên cạnh Bruna, như muốn bảo vệ cô khỏi những ánh mắt tán tỉnh của các chàng trai xung quanh.

Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil - Ảnh 2.

Cả hai có một bữa tiệc vui vẻ và nhiều người còn chụp được ảnh Neymar ôm hôn say đắm Bruna.

Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil - Ảnh 3.

Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil - Ảnh 4.

Hồi mùa hè 2017, Neymar thông báo chia tay lần thứ hai với Bruna nhưng vẫn dành cho cô rất nhiều tình cảm. Nguyên nhân chia tay có lẽ là việc Neymar không thể có mặt ở Brazil thường xuyên để chăm sóc bạn gái. Nhưng sau khi Neymar đầu quân cho PSG, cả hai bị phát hiện ôm hôn trong một hộp đêm ở Brazil. Từ đó có tin Neymar đã quay lại với bạn gái cũ nhưng người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm