Neymar bị tố tiệc tùng thâu đêm 2 ngày mặc kệ bạn gái một mình chăm con, sự chịu đựng đã đến giới hạn?

AB, Theo Phụ nữ mới 16:16 07/11/2023

Ngôi sao Neymar được cho đã tổ chức tiệc tùng trong lúc đang dưỡng thương ở quê nhà Brazil.

Neymar gặp phải chấn thương nặng trong đợt tập trung tuyển quốc gia hồi tháng trước và vẫn đang ở quê nhà tiến hành điều trị. Tuy nhiên, việc phải ngồi yên một chỗ đã khiến siêu sao 31 tuổi cảm thấy "ngứa tay ngứa chân". Theo truyền thông Brazil, Neymar vừa tổ chức một bữa tiệc kéo dài 2 ngày 2 đêm cách đây chưa lâu.

Theo nhà báo Leo Dias, Neymar dường như không biết đau trong bữa tiệc này, thoải mái nhảy nhót. Đáng nói hơn, bữa tiệc diễn ra ở căn hộ của Neymar ở Rio De Janeiro. Còn bạn gái của cầu thủ này - Bruna - vẫn đang chăm sóc con chung của cả hai ở Sao Paulo.

Neymar bị tố tiệc tùng thâu đêm 2 ngày mặc kệ bạn gái một mình chăm con, sự chịu đựng đã đến giới hạn? - Ảnh 1.

Neymar bị cho đã tiệc tùng thâu đêm trong quãng thời gian dưỡng thương ở quê nhà Brazil

"90% khách mời trong bữa tiệc của Neymar được cho là nữ. Nguồn tin cho biết Neymar cũng đã thân mật với ít nhất một cô gái trong số này. Trong khi đó, Bruna phải chăm Mavie, bé gái mới sinh của cả hai, một mình", tờ F5 của Brazil mô tả.

Bản thân Neymar chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước thông tin này. Tuy nhiên, bạn gái Bruna đã có chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân. "Đừng kỳ vọng một người thay đổi nếu họ không tự nhìn ra được vấn đề của bản thân", cô viết.

Trước động thái này, một số người hâm mộ cho rằng Bruna đã hết chịu nổi Neymar sau những chuyện đã qua. Hồi tháng 6, Neymar từng đăng đàn xin lỗi Bruna khi vướng phải nghi vấn ngoại tình trong lúc bạn gái đang mang bầu.

Dù sao, mọi chuyện có vẻ đã dịu đi với Neymar. Hôm 6/11 là đầy tháng của bé Mavie. Neymar được cho cũng tham dự và đăng tấm hình chụp chung với con gái. Trên trang cá nhân, bạn gái Bruna vẫn theo dõi Neymar, để ảnh chung của cả hai.

Neymar bị tố tiệc tùng thâu đêm 2 ngày mặc kệ bạn gái một mình chăm con, sự chịu đựng đã đến giới hạn? - Ảnh 2.

Neymar và bạn gái Bruna đón con đầu lòng vào ngày 6/10

Được biết, Neymar bị xác định đứt dây chằng, tổn thương sụn chêm ở đầu gối trái. Cuối tuần trước, Neymar đã trải qua một cuộc phẫu thuật. Cầu thủ người Brazil có thể phải rời xa sân cỏ trong 10 tháng, tức bỏ lỡ toàn bộ phần còn lại của mùa giải 2023-2024 và Copa America cùng tuyển Brazil.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày