Next Top Model: Hot girl Singapore đọ độ "bốc lửa" với giám khảo Mâu Thuỷ

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 12:42 28/10/2020

Hot girl Singapore đã cải thiện được kỹ năng catwalk nhờ được giám khảo Mâu Thuỷ thị phạm tại vòng casting Vietnam's Next Top Model.

Tập 59 của series casting Vietnam's Next Top Model mùa 9 là câu chuyện về thí sinh đến từ Singapore - Ngọc Đỗ. Với mái tóc đỏ và trang phục bốc lửa, Ngọc Đỗ được đánh giá là có nét cá tính, độc đáo. Thế nhưng màn catwalk nhạt nhoà mà thí sinh này thể hiện lại trái ngược với mong đợi của bộ ba giám khảo.

Next Top Model: Hot girl Singapore đọ độ bốc lửa với giám khảo Mâu Thuỷ - Ảnh 1.

Đỗ Ngọc - thí sinh đến từ Singapore là nhân vật chính trong tập 59 series casting

Trái ngược kỳ vọng với vẻ ngoài hot hit, Đỗ Ngọc khiến các giám khảo thất vọng với màn catwalk nhạt nhoà

Next Top Model: Hot girl Singapore đọ độ bốc lửa với giám khảo Mâu Thuỷ - Ảnh 3.

Giám khảo Nam Trung nhận xét phần catwalk của Ngọc Đỗ trông như ... bà già

Ngọc Đỗ thừa nhận đây là lần đầu tiên casting nên vẫn còn nhiều sai sót. Dù cô nàng không có phần thể hiện như kỳ vọng nhưng cơ thể 0% mỡ thừa cùng vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ của thí sinh này được bộ ba khó tính đánh giá khá cao nên đã quyết định trao thêm cơ hội trình diễn catwalk.

Cố vấn chuyên môn Mâu Thuỷ trực tiếp thị phạm thí sinh

Ngọc Đỗ sau khi được Mâu Thuỷ thị phạm đã có tiến bộ rõ rệt trong màn thể hiện catwalk và nhận được bảng chọn từ các giám khảo

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm