NewJeans bị mắc kẹt tại Mỹ, phải hủy lịch trình vì lý do không tưởng

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:15 12/01/2023

"Siêu tân binh" NewJeans mới đây đã phải huỷ lịch trình vì lý do kỹ thuật của... hãng bay.

Mới đây, cộng đồng fan NewJeans có phen hoang mang khi ADOR - công ty chủ quản ra thông báo huỷ các hoạt động quảng bá tại Hàn ngày 13/1 bao gồm sân khấu Music Bank và fansign đã chuẩn bị từ trước. NewJeans hiện tại đang mắc kẹt tại Mỹ do Cục Hàng không Liên bang ngừng hoạt động, không thể về nước như lịch trình.

NewJeans bị mắc kẹt tại Mỹ, phải hủy lịch trình vì lý do không tưởng - Ảnh 1.

NewJeans huỷ toàn bộ lịch quảng bá ngày 13/1 vì đang mắc kẹt tại Mỹ

Cụ thể, sáng 12/1, ADOR đã thông báo hủy bỏ tất cả các lịch trình NewJeans ngày 13/1, gửi đến fan lời giải thích và xin lỗi. Đây là một sự cố không thể lường trước và bất khả kháng.

Thông báo của ADOR:

"Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về cập nhật liên quan đến lịch trình của NewJeans.

NewJeans đã lên kế hoạch quay trở lại Hàn Quốc sau khi hoàn thành lịch trình ở nước ngoài vào ngày hôm nay, nhưng sự cố hệ thống xử lý dữ liệu ở Hoa Kỳ đã dẫn đến việc hủy hoặc trì hoãn hàng loạt chuyến bay trên khắp đất nước. Do đó, các thành viên hiện chưa thể trở lại Hàn Quốc như kế hoạch.

Do đó, NewJeans sẽ không thể tham dự lịch trình ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 13 tháng 1 bao gồm Music Bank của đài KBS cũng như fansign. Việc công bố những người chiến thắng trong buổi bốc thăm khán giả ghi hình trước của Music Bank, dự kiến vào ngày 12/1 lúc 12 giờ trưa KST, cũng đã bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các chi tiết bổ sung về việc lên lịch lại sự kiện ký tặng người hâm mộ thông qua nhà phân phối album.

...

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo các thành viên NewJeans có thể trở về Hàn Quốc an toàn".

NewJeans bị mắc kẹt tại Mỹ, phải hủy lịch trình vì lý do không tưởng - Ảnh 3.

Fan hy vọng các cô gái có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn

Trước đó vào sáng 11/1, truyền thông Hoa Kỳ đưa tin về một "trục trặc máy tính tại Cục Hàng không Liên bang đã làm đình trệ hoạt động của các hãng hàng không trên toàn quốc". Khoảng 10.000 chuyến bay trên khắp nước Mỹ tạm thời bị hoãn, hơn 1.300 chuyến bị hủy. Các fan hy vọng NewJeans sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn trong khi bị huỷ chuyến bay và hoãn các lịch trình tại Hàn Quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm