Nếu trót đi cải tạo vì ném điện thoại vào mặt quản gia, mình cần mặc gì khi ra trại cho xứng tầm siêu mẫu?

Lý Thẩm, Theo Nhịp Sống Việt 08:08 13/04/2022

Để trả lời câu hỏi này, siêu mẫu Naomi Campbell có một hành động chưa từng có trong lịch sử thời trang.

Cái tên Naomi Campbell, bên cạnh việc được đặt bên vô số thành tựu thời trang có 1-0-2, còn là bảo chứng của bản tính hung hãn gây bao sóng gió trong giới chân dài - vốn đã bị phủ đầy bởi thị phi. 

Một trong những ''chiến tích'' mà cô để lại cho đời là màn "chắp cánh'' cho chiếc điện thoại di động tung bay lên trời cao, để rồi hạ cánh lên... khuôn mặt người thân cận.

Năm 2007, Naomi đã nhận tội ném điện thoại di động trúng đầu người quản gia tên Ana Scolavino khi hai người đang cãi nhau về một chiếc quần jeans, khiến nạn nhân phải vào bệnh viện khâu 4 mũi vì vết thương nông.

5 ngày lao động công ích tương ứng, tham gia một lớp học về cách kiềm chế sự giận dữ và phải nộp phạt hơn 8 triệu đồng là cái giá dành cho siêu mẫu

Khi mà những thế lực khinh ghét đang hả hê trước màn thất thế này, thì "báo đen'' lại có có nước đi mà không tại hạ nào lường trước được. Nội 5 ngày lao động công ích, cô đã biến khu vệ sinh Sanitation thành một sàn diễn thời trang màu mè khi luân phiên mặc xa xỉ phẩm từ các nhà mốt danh tiếng.

Nếu trót đi cải tạo vì ném điện thoại vào mặt quản gia, mình cần mặc gì khi ra trại cho xứng tầm siêu mẫu? - Ảnh 3.

Giuliana Teso, D&G, Hermès... tất thảy nhãn hàng cao cấp lần lượt xuất hiện tại khu vực lao động công ích

Spotlight chỉ thực sự dành cho ngày 23/3/2007, lúc Naomi Campbell diện chiếc váy D&G ánh kim lộng lẫy rảo bước cùng với đôi giày đế đỏ huyền thoại của Christian Laboutin, leo lên chiếc Rolls Royce bạc chờ sẵn và phóng thẳng tới nơi tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 60 của danh ca nổi tiếng Elton John. Đây được coi là một trong những khoảnh khắc thời trang khó quên nhất, khi một chân dài da màu có ''máu mặt'' thể hiện bản lĩnh ở thời điểm tưởng như là điểm rơi của sự nghiệp.

Nếu trót đi cải tạo vì ném điện thoại vào mặt quản gia, mình cần mặc gì khi ra trại cho xứng tầm siêu mẫu? - Ảnh 4.

Mẫu đầm ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng

Đây là một thiết kế trong BST Thu 2007 của D&G

Chưa dừng lại ở đó, Naomi kiêu kỳ xuất hiện trên trang bìa của W Magazine số tháng 6, 2007 với tựa Naomi Campbell: The Naomi Diaries kể lại hành trình 5 ngày lao động công ích. Chính nhiếp ảnh gia tên tuổi Steven Klein - người ''cầm trịch mảng hình ảnh của tạp chí W, đã theo chân Naomi để ghi lại những bức ảnh xuyên suốt thời gian này.

Kẻ vực dậy hào quang giữa lúc thất thế xứng đáng là bậc kỳ tài. Siêu mẫu nhanh tay ký hợp đồng để trở thành gương mặt độc quyền cho chiến dịch mới của hãng Yves Saint Laurent nước Pháp, thay thế cho siêu mẫu Kate Moss sau bản hợp đồng trị giá gần 5 tỷ đồng. Đây là một minh chứng cho thấy sự nghiệp của Naomi Campbell chỉ có thăng hạng, chứ chẳng tiêu tan như thiên hạ đồn thổi.

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/neu-trot-di-cai-tao-vi-nem-dien-thoai-vao-mat-quan-gia-minh-can-mac-gi-khi-ra-trai-cho-xung-tam-sieu-mau-2022041215042512.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14