Nếu thường tò mò vì sao drap giường phòng khách sạn luôn rất vuông vức thì hành động của thanh niên bộ phận buồng phòng dưới đây sẽ giải đáp tất cả

Mộc Lan, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 23/11/2020

Hóa ra, để có một căn phòng khách sạn gọn gàng thì các nhân viên bộ phận buồng phòng đều phải nỗ lực rất nhiều.

Một khách sạn thường sẽ gây ấn tượng với khách hàng của mình bằng sự tinh tế trong cách sử dụng màu sắc bài trí và gọn gàng trong cách sắp xếp. Theo đó, hẳn sẽ có rất ít người khi bước vào một căn phòng mà không bị choáng ngợp với chiếc giường có phần ga được gài vuông vức và chăn đệm phẳng phiu.

Thế nhưng, cũng chính người đó sẽ tò mò không hiểu những nhân viên thuộc bộ phận buồng phòng đã làm thế nào để được như vậy?

Nếu thường tò mò vì sao drap giường phòng khách sạn luôn rất vuông vức thì hành động của thanh niên bộ phận buồng phòng dưới đây sẽ giải đáp tất cả - Ảnh 1.

Giường của các khách sạn luôn rất gọn gàng khiến khách hàng bước vào là choáng ngợp

Câu trả lời sẽ được bật mí trong đoạn video dưới đây khi một nam thanh niên bộ phận buồng phòng đang hoàn thành bài kiểm tra trước cấp trên của mình. Anh chàng trổ tài gấp gọn chiếc drap giường chỉ trong tích tắc nhưng lại rất vuông vức và gọn gàng.

Thanh niên bộ phận buồng phòng trổ tài sắp xếp chăn ga cực choáng

Ngoài drap giường, nam thanh niên này còn có kỹ năng lồng ruột chăn và ruột gối cực chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Dân tình sau khi xem xong thì đã chắc mẩm rằng anh chàng có lẽ đã đạt 100 điểm cho bài huấn luyện này cũng nên.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm