Nếu thắc mắc Katy Perry đi vệ sinh kiểu gì khi diện bộ đồ hamburger thì đây là câu trả lời cho bạn!

A, Theo Helino 19:39 08/05/2019

Trước màn hóa thân đèn chùm sáng chói hay chiếc bánh hamburger ngon mắt, chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc rằng cô nàng đi vệ sinh kiểu gì nhỉ?

Với chủ đề "Camp: Notes on Fashion" tôn vinh phong cách thời trang cường điệu, "quá lố" một cách có nghệ thuật, Met Gala 2019 chính là nơi tụ hội của những bộ cánh "chặt chém" nhất. Katy Perry nằm trong danh sách sao "làm lố" tại sự kiện. Sau khi đến thảm đỏ Met Gala với bộ váy đèn chùm rực sáng, Katy Perry thay trang phục mô hình chiếc bánh hamburger khổng lồ, ngồn ngộn rau và thịt.

Với bộ đèn chùm Katy Perry chật vật bước từng bước trên cầu thang, cô nàng cần có sự trợ giúp từ trợ lý và luôn phải giơ cao tay để tránh làm hỏng trang phục. Thậm chí người đẹp còn thản nhiên trả lời thắc mắc sẽ ngồi kiểu gì tại sự kiện rằng: "You don't sit down at the Met – Bạn đâu có ngồi ở Met" khiến nhiều người gật gù. Tuy nhiên còn câu hỏi: Katy Perry sẽ đi vệ sinh kiểu vì khi mặc đồ hamburger? Chị sẽ thực hành luôn mà không cần trả lời nhé các fan.

Fan hỏi: Chị ơi chị mặc vậy chị đi vệ sinh kiểu gì?

Nếu thắc mắc Katy Perry đi vệ sinh kiểu gì khi diện bộ đồ hamburger thì đây là câu trả lời cho bạn! - Ảnh 3.

Chị trả lời: Hãy nhìn chị đây này!!!!

Chị còn "quẩy" nổi nhất bữa tiệc cho mọi người xem.

Nếu thắc mắc Katy Perry đi vệ sinh kiểu gì khi diện bộ đồ hamburger thì đây là câu trả lời cho bạn! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm