Nếu lập công ty riêng, Dara sẽ chiêu mộ 2 cực phẩm: Người là diễn viên cô thích thầm, người là thần tượng cao gần 2m vừa giành cúp đầu 2020

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 25/02/2020

Dara vừa tiết lộ 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng mà cô muốn kí hợp đồng nếu lập công ty riêng trong một chương trình truyền hình.

Trong một tập phát sóng gần đây của "Unnie's Salon", Sandara Park được hỏi về những người nổi tiếng mà cô sẽ chiêu mộ nếu lập công ty riêng. Cựu thành viên 2NE1 ngại ngùng thú nhận: "Tôi không biết cách nuôi dưỡng các tài năng nên tôi sẽ chọn ra những ai khiến tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy họ".

Sự lựa chọn đầu tiên của Sandara Park là diễn viên Jung Haein. Đây không phải là lần đầu tiên mà cô thổ lộ sự yêu thích đối với người nổi tiếng này. Vào năm 2018, nữ ca sĩ đã bày tỏ mong muốn được trang điểm cho anh trong một buổi họp báo về chương trình thực tế mới trên truyền hình.

Jung Haein là người nổi tiếng đầu tiên Dara muốn chiêu mộ nếu lập công ty riêng.

Ngoài ra, cựu thành viên 2NE1 còn thích một người khác và đó là Rowoon (SF9). Giải thích cho sự lựa chọn này, cô khẳng định rằng nếu mình kí được hợp đồng với 2 anh chàng này, bất cứ giá nào thì họ sẽ có rất nhiều công việc nhờ vào nhan sắc lộng lẫy khiến người khác phải trầm trồ.

Rowoon (có chiều cao 1,91m) ra mắt cùng SF9 vào cuối năm 2016. 3 năm sau, nam thần tượng ra mắt với tư cách diễn viên trong bộ phim truyền hình học đường lãng mạn "Extraordinary You" và nhận về nhiều lời khen với vai trò mới. Đầu năm 2020, nhóm của anh trở lại với full album đầu tay "FIRST COLLECTION" gồm ca khúc chủ đề "Good Guy" và thắng chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp.

Nếu lập công ty riêng, Dara sẽ chiêu mộ 2 cực phẩm: Người là diễn viên cô thích thầm, người là thần tượng cao gần 2m vừa giành cúp đầu 2020 - Ảnh 3.

Rowoon (SF9) trong "Extraordinary You" không chỉ gây ấn tượng về nhan sắc mà còn thu hút khán giả bởi khả năng diễn xuất khá ổn.

MV "Good Guy" – SF9

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm