Nếu Kpop có một girlgroup tuổi Tý: Đau đầu lựa chọn vị trí visual nhưng chỉ cần 1 idol toàn năng là sẵn sàng "cân" được cả team?

MX, Theo Helino 08:00 27/01/2020

Đội hình girlgroup tuổi Tý này mà debut thì cả Kpop sẽ phải dè chừng!

Năm Tý là năm tuổi của rất nhiều idol nữ xinh đẹp và tài năng của Kpop hiện tại. Nếu có một girlgroup 1996-line, đâu là những cái tên đủ tài năng, đủ nổi tiếng để có thể cùng tạo nên đội hình "khủng long"? 

Momo (9/11/1996)

Vị trí: main dancer, rapper

Momo hiện đang là một trong những "cỗ máy nhảy" đình đám của Kpop gen 3. Chính bởi thân hình sexy cùng thần thái đầy cá tính đã khiến những bước nhảy của Momo càng trở nên cuốn hút. Ngoài sở trường nhảy, Momo còn có thể đảm nhận những phần rap cho nhóm nhạc.

Nếu Kpop có một girlgroup tuổi Tý: Đau đầu lựa chọn vị trí visual nhưng chỉ cần 1 idol toàn năng là sẵn sàng cân được cả team? - Ảnh 1.

Momo

Fancam "Feel Special" - Momo (TWICE)

Sejeong (28/8/1996)

Vị trí: main vocal, center

Sejeong là một gương mặt sáng với nụ cười toả nắng. Mang vẻ đẹp trong sáng và thu hút người nhìn, Sejeong thực sự phù hợp để đảm nhận vai trò center của nhóm. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn sở hữu giọng hát trong veo, nội lực, đảm nhận vai trò main vocal của girlgroup tuổi Tý.

Nếu Kpop có một girlgroup tuổi Tý: Đau đầu lựa chọn vị trí visual nhưng chỉ cần 1 idol toàn năng là sẵn sàng cân được cả team? - Ảnh 3.

Sejeong

Above The Time - Sejeong (gugudan) cover

Joy (3/9/1996)

Vị trí: vocal, lead rapper

Joy là nữ idol đem đến cho khán giả nguồn năng lượng tích cực từ ngoại hình cho đến chính giọng hát. Cô nàng sở hữu giọng ca ngọt ngào, cao vút nhưng lại vô cùng linh hoạt. Joy cũng có thể "đỡ đần" phần rap cho nhóm. Joy là một nét đặc biệt làm cho nhóm nhạc tuổi Tý trở nên thú vị và hút fan hơn.

Nếu Kpop có một girlgroup tuổi Tý: Đau đầu lựa chọn vị trí visual nhưng chỉ cần 1 idol toàn năng là sẵn sàng cân được cả team? - Ảnh 5.

Joy

Chungha (9/2/1996)

Vị trí: main dancer, lead vocal, rapper

Để tạo nên một nhóm nhạc nữ tuổi Tý hoàn hảo, chắc chắn không thể thiếu Chungha. Chungha có thể độc lập hoạt động và thành công như hiện tại là nhờ được sự đa-zi-năng của cô nàng. Vốn sở hữu thế mạnh về vũ đạo nhưng cô nàng cũng có thể hát và rap ngon ơ.

Nếu Kpop có một girlgroup tuổi Tý: Đau đầu lựa chọn vị trí visual nhưng chỉ cần 1 idol toàn năng là sẵn sàng cân được cả team? - Ảnh 6.

Chungha

Để chọn ra người nắm giữ vị trí visual trong girlgroup tuổi Tý thực sự rất khó. 4 thành viên trong đội hình mỗi người đều có 1 vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau, tạo nên một tổng thể đa dạng và đủ sức "đọ" với vườn hoa xinh Kpop. Thôi thì vị trí visual cả 4 cô gái tuổi Tý này cùng chia nhau vậy.

Bạn hài lòng với đội hình girlgroup này chứ?

Thăm dò ý kiến

Ai là bias của bạn trong girlgroup đặc biệt này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm