Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 01/07/2020

Buồn thay cho các chị em nào tính “hóng” son của nữ chính “Điên Thì Có Sao”, vì màu son vừa khó diện vừa dễ gây bợt bạt vô cùng.

Các nữ chính phim Hàn suốt bao năm luôn dành được sự chú ý của khán giả Việt. Câu nói này đúng luôn với cả Seo Ye Ji trong phim mới "Điên Thì Có Sao". Nhờ sức hút của bộ phim đóng cặp với Kim Soo Hyun, tên tuổi của Seo Ye Ji vì thế "phất" hẳn, nhan sắc cô nàng được dân tình ca tụng, những bộ trang phục, phong cách makeup trong phim cũng khiến người người quan tâm không ít.

Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này - Ảnh 1.
Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này - Ảnh 2.

Nhưng có điều, nếu bạn đang "hóng" những thỏi son mà Seo Ye Ji diện với hy vọng màu son sẽ đẹp long lanh, dễ đánh thì xin chia buồn trước, vì thực tế không như là mơ. Những thỏi son của "nàng thơ" mới Kim Soo Hyun tương đối kén makeup lẫn tông da, chủ yếu là những tông màu nude nên diện lên bạn phải trang điểm kĩ càng nếu không nhan sắc sẽ lao đao khó đỡ lắm!

Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này - Ảnh 3.

Với chị em nói chung, những màu son này dù đánh riêng hay mix chung thì cũng không hề an toàn chút nào cả vì sẽ dễ khiến gương mặt "chán đời" ngay, nhưng với Seo Ye Ji thì lại là câu chuyện khác. Bởi cô nàng sở hữu nhan sắc xinh như hoa hậu nên dù đánh son bợt bạt cũng vẫn "cân" được thành công. Đó cũng là lý do khán giả xem phim có thể ngán ngẩm màu son nhưng cũng không thể chê được Seo Ye Ji điểm nào.

Có lẽ muốn xây dựng hình ảnh nhẹ nhàng, vẻ đẹp tự nhiên nên chuyên gia trang điểm mới chọn cho cô những màu son gần như màu môi thật. Điểm sơ qua thì có 4 thỏi son Seo Ye Ji ưu ái trong phim này.

Đầu tiên là son MAC Satin Lipstick – Màu Peachstock cam nude dễ gây bợt môi có giá khoảng 400.000 VNĐ.

Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này - Ảnh 5.
Nơi mua:Lipstick

Tiếp đến là thỏi son màu hồng tím đất của một thương hiệu khá lạ Pupa Milano I’m Matt Lipstick – Màu 030 Mystery Rose có giá khoảng 470.000 VNĐ.

Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này - Ảnh 7.

Màu son cam nude san hô 902 giá 470.000 VNĐ của dòng son Moonshot Honey Coverlet Stick Extreme tính ra cũng không nịnh da cho lắm và phải có makeup đi kèm mới mong đẹp được.

Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này - Ảnh 8.

Một thỏi son khác cũng kén người diện không kém vẫn được Seo Ye Ji lăng xê là Velvet Matte Lip Color màu Get Off giá 630.000 VNĐ của Nars. Chính vì son chứa sắc cam nude có ánh neon nhẹ nên nàng nào muốn "múc" em ấy ắt sẽ phải cân nhắc kĩ hơn.

Nếu không nhờ visual xinh mê hồn thì Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao) hẳn đã lao đao với 4 màu son “dìm sắc” này - Ảnh 9.