Nếu không có người yêu hay bạn thân bóc tôm cho, cứ học lấy mấy cách bóc tôm không bẩn tay thì tha hồ ăn cả đĩa

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 12/07/2020

Có ít nhất 2 cách bóc tôm không hề bẩn tay mà vẫn rất đơn giản nhé.

Ở bất kì thời điểm nào, câu chuyện tìm một người bóc tôm cho vẫn luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đặc biệt là các cô gái. Thế nhưng, nếu mãi vẫn chưa có ai tình nguyện bóc tôm cho mình thì sao? Chẳng lẽ nhịn ăn tôm luôn à? Hay chỉ còn cách chấp nhận là chịu bẩn tay để bóc rồi sau đó 2 bàn tay nhuốm đầy mùi và còn bị bẩn nữa?

Hiểu được những tình huống này, có những người đã nghĩ ra các cách bóc tôm đơn giản mà lại không hề bị bẩn tay. Cứ thử học qua mấy cách dưới đây đi, lúc đó thì không có người yêu hay bạn thân bóc tôm cho cũng có thể ngẩng cao đầu biểu diễn màn bóc tôm siêu "nghệ thuật" này và ăn tôm thoả thích nhé!

Cách 1: Dùng thìa và dĩa

- Bước 1: Dùng dĩa cố định con tôm rồi dùng thìa tách rời phần đầu tôm ra.

- Bước 2: Dùng thìa cố định con tôm rồi dùng dĩa tách phần vỏ đuôi tôm.

- Bước 3: Dùng thìa và dĩa tách phần vỏ còn bám lại trên tôm là xong.

Cách 2: Dùng 1 đôi đũa

- Bước 1: Một tay cầm xiên tôm, một tay cầm đôi đũa kẹp vào phần đuôi tôm rồi kéo đũa mạnh về phía sau để phần thịt và vỏ tách rời nhau.

- Bước 2: Thực hiện tương tự với phần vỏ tôm còn lại bằng cách kẹp đôi đũa và đẩy phần vỏ về phía đầu.

Nguồn: Tổng hợp.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm