Làm một món bánh đặc biệt cho người yêu mà nhìn như tiết luộc, cư dân mạng liền khuyên cô gái cho thêm hành hoặc ngải cứu

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 10:19 07/06/2020

Cứ nhìn món flan này là đủ hiểu vì sao cư dân mạng lại khuyên như vậy.

Được người yêu làm đồ ăn cho là một điều mà ai cũng thích và cảm thấy tự hào. Đặc biệt hơn nữa, nếu vào dịp sinh nhật mà được người yêu tự làm tặng một món ăn để tạo bất ngờ thì còn gì bằng nhỉ? 

Ấy thế nhưng mới đây, một cô gái chia sẻ món bánh flan ca cao mà mình làm để tạo bất ngờ trong sinh nhật người yêu thì ai nhìn cũng phải công nhận: đúng là bất ngờ thật.

"Xin chào mọi người! Ngày mai là sinh nhật người yêu em, em tính tạo bất ngờ cho ổng nên em mò google tìm công thức làm bánh flan ca cao. Em loay hoay cả tối bây giờ mới xong, mà bánh đổ ra như tiết luộc vậy trời *rớt nước mắt*. Em nên làm mẻ nữa không? Mọi người cho em lời khuyên với.

Ps: Em xin khẳng định lại: Đây là flan ca cao, không phải mắm tôm, tiết luộc gừng đâu ạ. Đừng khuyên em thêm hành hay ngải cứu hu hu...". (Nguồn: Huong Mai Dang - hội Ghét bếp, không nghiện nhà).

Làm một món bánh đặc biệt cho người yêu mà nhìn như tiết luộc, cư dân mạng liền khuyên cô gái cho thêm hành hoặc ngải cứu - Ảnh 1.

Quả thật, nhìn món flan ca cao này, ai cũng nghĩ ngay đến... tiết luộc. Bởi thế nên cư dân mạng đã đưa ra những lời khuyên vừa thương vừa buồn cười:

- Đ. Hương: Có tiết rồi inbox chị cho công thức nấu bún riêu nha em.

- Trúc Q. L.: Sao mình nhìn như tiết luộc bị vỡ.

- Khách Vãng Lai: Tiết này thiếu rau thơm nhá!

Châu K.: Không sao chị ạ, em nhìn không nghĩ đây là tiết luộc. Em thấy giống bát mắm ruốc hơn.

Hoàng Minh N.: Nhanh trí luộc thêm ít măng và pha nước chấm thế là có bát măng tiết ngon lành.

Tùng N.: Thêm tí lạc với lá chanh thì thôi rồi!

Hanh M.: Thế mấy cái vàng vàng kia ko phải là GỪNG à?

Cư dân mạng đúng là luôn hài hước mà. Thôi thì hi vọng rằng lần sau, cô bạn sẽ làm thành công hơn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm