Hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” chính thức cán mốc 1 triệu thành viên sau chỉ 3 tuần!

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 09:09 27/04/2020

Sức lan toả của hội gái đoảng không phải vừa!

Từ một hội nhóm được thành lập với mục đích vui vẻ, tạo ra tiếng cười cho cộng đồng trong những ngày giãn cách xã hội quanh quẩn trong nhà, hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” đã phát triển nhanh chóng, ngay những ngày đầu đã sớm cán mốc 100k, 500k chỉ trong chưa đầy một tuần.

Vào rạng sáng ngày hôm nay (27/04), nhóm đã chính thức cán mốc 1 triệu thành viên - con số khủng đáng ghi nhận với một group cộng đồng trên Facebook. Đặc biệt hơn, nhóm chỉ mất 20 ngày để đạt cột mốc này - điều mà không phải hội nhóm nào trên Facebook cũng có thể đạt được dễ dàng.

Trong sáng sớm 27/04, các admin và member của “Ghét bếp, không nghiện nhà” đã đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc “canh me” con số đáng nhớ này:

Hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” chính thức cán mốc 1 triệu thành viên sau chỉ 3 tuần!  - Ảnh 1.
Hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” chính thức cán mốc 1 triệu thành viên sau chỉ 3 tuần!  - Ảnh 2.
Hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” chính thức cán mốc 1 triệu thành viên sau chỉ 3 tuần!  - Ảnh 3.

Song song với Yêu bếp, Nghiện nhà, hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” ban đầu là một nơi tụ họp của những cô nàng/ anh chàng tự nhìn lại vào cái nết vụng về, không được khéo léo trong chuyện bếp núc, nhà cửa của mình. Không có thành quả lộng lẫy và xinh xẻo để đăng Facebook cho bằng bạn bằng bè thì vẫn có những thảm hoạ nấu nướng, trang trí nhà cửa để chia sẻ. Và không ngờ chúng lại đạt hiệu ứng viral trên MXH, giúp cho “Ghét bếp, không nghiện nhà” nổi ầm ầm trên Facebook.

Một số tác phẩm đi vào lòng đất của các thành viên “Ghét bếp, không nghiện nhà”.

Dù giãn cách xã hội đã được nới lỏng, dân tình bắt đầu quay trở về cuộc sống đời thường nhưng trong tương lai, chắc chắn nhóm vẫn sẽ là nơi mang đến tiếng cười và cả nhiều kinh nghiệm “xương máu” cho cộng đồng mạng, và số thành viên vẫn sẽ tăng ầm ầm chứ không chỉ dừng lại ở con số 1 triệu. 

Nguồn và ảnh: Ghét bếp, không nghiện nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm