Nếu không có các girlgroup của Big 3, nhóm nữ nào sẽ thống trị Kpop?

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:55 09/09/2018

Chủ đề về girlgroup của một netizen vừa thu hút không ít ý kiến tranh luận của cộng đồng fan.

Kể từ khi các idolgroup thế hệ đầu tiên ra đời cho đến bây giờ, các nhóm nhạc thuộc bộ ba "ông trùm" Kpop – SM, YG và JYP hầu hết đều thuộc Top những idolgroup hàng đầu qua các thời kì. Khi nói về nhóm nữ, cư dân mạng sẽ dễ dàng nhớ mặt đặt tên các cô gái đình đám như S.E.S, Wonder Girls, SNSD, 2NE1, Red Velvet, TWICE hay Black Pink. Thế nhưng nếu không tính các nhóm nữ đến từ Big 3 thì girlgroup nào nổi tiếng nhất trong lòng công chúng Hàn?

Một cư dân mạng đã đưa ra thứ hạng về độ nổi tiếng của các girlgroup đến từ công ty nhỏ như sau: 1 - SISTAR, 2 - A Pink, 3 - Girl’s Day, 4 - G-Friend, 5 - MAMAMOO.

Trừ các thứ hạng dưới thuộc về Girl’s Day, G-Friend và MAMAMOO thì 2 vị trí đầu thuộc về SISTAR và A Pink khá gây tranh cãi. Netizen đã chia thành 2 luồng ý kiến khác nhau. Một bộ fan cho rằng SISTAR xứng đáng với ngôi vị đầu bảng vì những thành tích nhạc số ấn tượng và các ca khúc mùa hè làm nên thương hiệu của SISTAR. Tuy nhiên số khác lại tin rằng A Pink xứng đáng hơn, và cho đến tận bây giờ, girlgroup của Plan A là một trong những nhóm nữ hiếm hoi thuộc thế hệ thứ 2 vẫn còn hoạt động "ngon lành".

Nếu không có các girlgroup của Big 3, nhóm nữ nào sẽ thống trị Kpop? - Ảnh 1.

SISTAR…

Nếu không có các girlgroup của Big 3, nhóm nữ nào sẽ thống trị Kpop? - Ảnh 2.

… và A Pink – Girlgroup nào xứng đáng đứng đầu Kpop nếu không có hội Big 3?

Hầu hết các bình luận trong chủ đề này đều tranh cãi về việc SISTAR hay A Pink – Girlgroup nào xứng đáng với vị trí đầu bảng.

- "A Pink chỉ có lâu dài tôi chứ nói về đỉnh cao thì phải là SISTAR. SISTAR là girlgroup đại diện cho mùa hè sự chú ý của công chúng dành cho họ cũng kinh khủng lắm."

- "Không phải A Pink đứng nhất ngay lúc này hay sao? Họ đang ở năm thứ 8 hoạt động rồi mà quảng bá vẫn ngon nghẻ giữa dàn idolgroup thế hệ thứ 3."

- "Ơ không phải A Pink nên đứng 1 ở BXH này à?"

- "Hử cứ tưởng là A Pink cơ đấy."

- "Xin lỗi cơ mà tôi chỉ nghĩ được đến T-ara và SISTAR thôi."

- "A Pink mà hạng 1 cái nỗi gì, phải là SISTAR."

- "A Pink và MAMAMOO thì đúng là tài năng và nổi tiếng đấy cơ mà mấy người không biết SISTAR thật hả? Họ từng một chín một mười với SNSD và 2NE1 luôn đó, cũng là nhóm yêu thích của công chúng nữa hahaha. Đoán là chẳng ai biết vì nhóm đã tan rã rồi."

Nguồn tham khảo: KP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm