Nếu chưa hình dung rõ môi trường đại học quốc tế, tham quan ngay UEF nhé!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 29/04/2019

Nói đến chất lượng đào tạo, môi trường học tập, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ sinh viên lí tưởng trong hệ thống các trường đại học, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) luôn được biết đến là một trong những điểm đến đáng "ganh tỵ" đối với nhiều sinh viên hiện nay.

Không gian học tập khơi bật cảm hứng

Với mục tiêu đào tạo ra những công dân toàn cầu, điều kiện học tập của sinh viên UEF luôn được Nhà trường chú trọng đầu tư hiện đại, theo chuẩn mực giáo dục của các trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới.

Trong đó, "cơ ngơi" đầu tiên được sinh viên UEF luôn tự hào là các khu thể thao tiện nghi, đẳng cấp quốc tế trong hệ thống phòng Gym được thiết kế đột phá, màu sắc trẻ trung, khơi bật hứng khởi tập luyện của các bạn sinh viên.

Nếu chưa hình dung rõ môi trường đại học quốc tế, tham quan ngay UEF nhé! - Ảnh 1.

Trẻ, khoẻ là nền tảng giúp sinh viên UEF học tập tốt

Điểm đến tiếp theo là thư viện, nơi sinh viên UEF "cắm chốt" sau giờ học chính trên giảng đường bởi không gian "siêu tập trung" cùng những tiện ích hàng đầu, kho học liệu phong phú đa dạng theo chuẩn quốc tế. Không gian thư viện được trang trí những gam màu năng động, tươi mới.

Nếu chưa hình dung rõ môi trường đại học quốc tế, tham quan ngay UEF nhé! - Ảnh 2.

Cần không gian học tập thoải mái, tư liệu học tập phong phú – có ngay thư viện UEF

Sau những tiết học trên lớp, sinh viên UEF còn thoải mái thực hành tại chuỗi hệ thống phòng mô phỏng, phòng thực hành đẳng cấp, vừa được áp dụng ngay vừa có thêm những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Đặc biệt, khu vực tư học "Creative Hub" không gian của sự sáng tạo phù hợp với nhu cầu học tập sinh hoạt đa dạng của sinh viên: khu học tiếng Anh, phòng trình chiếu, thảo luận…

Nếu chưa hình dung rõ môi trường đại học quốc tế, tham quan ngay UEF nhé! - Ảnh 3.

"Creative Hub" – không gian cho ra đời nhiều ý tưởng sáng tạo của sinh viên UEF

Đặt chân đến hệ thống phòng học, phòng thực hành, studio UEF, không chỉ các bạn thí sinh, phụ huynh mà các đơn vị đối tác cũng rất thích thú và "choáng nhẹ" với không gian học tập đậm chất quốc tế cùng cấu trúc đồng bộ, phù hợp, trang thiết bị hiện đại.

Môi trường nâng trình tiếng Anh ưu việt

Được biết đến là đại học quốc tế, đào tạo theo mô hình song ngữ, chương trình tiếng Anh tại UEF được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, chú trọng đầu tư kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh. Những sinh viên chưa đạt yêu cầu được Nhà trường hỗ trợ khóa học "tiếng Anh dự bị" miễn phí và các chương trình hỗ trợ tăng cường tiếng Anh. Tất cả sinh viên UEF đều được học chương trình tiếng Anh chuẩn ngay từ năm thứ nhất, các năm tiếp theo sẽ học môn chuyên ngành với thời lượng 50% môn học học bằng tiếp Anh. Đảm bảo 100% sinh viên khi tốt nghiệp có năng lực tiếp Anh tối thiểu từ IELTS 5.5 trở lên, đủ năng lực, tự tin tham gia thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Nếu chưa hình dung rõ môi trường đại học quốc tế, tham quan ngay UEF nhé! - Ảnh 4.

Học tập trong môi trường song ngữ, sinh viên UEF có nhiều cơ hội rèn luyện tiếng Anh

Sôi nổi với hàng loạt hoạt động quốc tế

UEF tự hào là một trong những trường đại học dẫn đầu về hoạt động quốc tế dành cho sinh viên.

Bên cạnh chương trình giao lưu học thuật quốc tế tại trường, sinh viên UEF còn được "xuất ngoại" học tập tại hàng loạt các trường đối tác như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Hungary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan…

Nếu chưa hình dung rõ môi trường đại học quốc tế, tham quan ngay UEF nhé! - Ảnh 5.

Sinh viên giao lưu cùng hiệu trưởng Đại học Herzing – đối tác liên kết đào tạo của UEF tại Hoa Kỳ

Bên cạnh đó, sinh viên UEF có nhiều cơ hội học tập chương trình được công nhận và chuyển tiếp quốc tế 2+2, 3+1, chương trình liên kết quốc tế với nhiều trường đại học quốc tế uy tín, danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sỹ…

Hiện tại mạng lưới đối tác quốc tế của UEF đã lên đến con số hơn 60 trường, trải rộng trên 30 quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sinh viên được đánh giá cao

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên luôn là điểm cộng của UEF. 100% sinh viên luôn được Nhà trường quan tâm đúng mức, được hưởng thụ các hoat động chăm sóc và hỗ trợ miễn phí như: trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng hội nhập quốc tế, hỗ trợ học vụ đăng ký môn học, tham gia các CLB – Đội – Nhóm học thuật, cố vấn môn học, hỗ trợ giới thiệu nhà trọ, đảm bảo chỗ thực tập và giới thiệu việc làm tại các công ty, tập đoàn kinh tế uy tín, đa quốc gia…

Chính những giá trị trên đã tạo nên thương hiệu UEF, được phụ huynh, thí sinh tin tưởng, trở thành địa điểm khởi đầu tương lai hàng đầu trong lựa chọn của sinh viên trong nước và quốc tế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14