Trường học chất nhất quả đất, gửi hẳn thư đề nghị phụ huynh và học sinh nghiêm cấm spoil phim Avengers!

Lucas, Theo Helino 18:47 28/04/2019

Giáo viên ngoài việc giảng dạy trên trường học từ sáng tới chiều để cung cấp kiến thức cho học sinh. Thì đêm về họ lại tiếp tục chuẩn bị giáo án cho ngày học tiếp theo thật thuận lợi. Họ cũng có nỗi khổ riêng, chỉ mong đợi tới ngày thứ bảy được nghỉ dạy rồi dành thời gian coi Avengers thôi mà.

Đâu phải Avengers dành cho mỗi giới trẻ, đâu phải chỉ có phụ huynh và học sinh là dành thời gian buổi tối ngồi xem phim thoả thích rồi bàn luận cùng nhau về chủ đề này. Trong những phút giây đang hồi hợp với phần kết trong rạp, thì những giáo viên lại soạn thảo giáo án chuẩn bị cho những ngày học tiếp theo đó. 

Họ giống như bao người xung quanh, đều yêu thích Avengers, đặc biệt là phần End game. Vì thế mong cầu lớn nhất của họ trong giờ phút này, không phải là học sinh bớt nghịch ngợm trong giờ học. Mà là đừng spoil phim vào ngày dạy cuối để tối thứ sáu họ được xem bộ phim thật mỹ mãn. 

Tại một trường cấp hai Lanier (Georgia, Mỹ), người phụ trách trường hẳn là fan cuồng của bộ phim này, nên rất thông cảm cho những ai từng bị spoil chi tiết phim. Nên đã quyết tâm gửi hẳn một bức thư vào ngày công chiếu bộ phim thứ năm 25, tháng 4, 2019 yêu cầu học sinh không được chia sẻ bất cứ thông tin nào liên quan tới bộ phim cả. 

Trường học chất nhất quả đất, gửi hẳn thư đề nghị phụ huynh và học sinh nghiêm cấm spoil phim Avengers! - Ảnh 1.

Nội dung bức thư của hiệu trưởng trường cấp hai Lanier (Georgia, Mỹ). Chắc ông cũng phải là một fan kỳ cựu của Avengers đây.

Nội dung bức thư như sau: "Gửi các bậc cha mẹ/ Người giám hộ

Hầu hết mọi người điều hiểu rằng, tối thứ năm này bộ phim sẽ được công chiếu sau hơn mười năm hoàn thành. Avergers: Endgame. Chúng tôi, những người quản lý rất hiểu rằng tính trọng đại và sự ảnh hưởng của sự kiện này, và chúng tôi cũng rất thấu hiểu sự quan trọng của bộ phim này đối với toàn thể học sinh trong trường. 

Rất nhiều học sinh đã mua vé xem phim vào tối nay, 25 tháng 4, điều đó có nghĩa là họ sẽ trở lại vào trường học vào ngày mai, thứ sáu. Với sự nắm rất rõ thông tin về những chi tiết diễn ra trong suốt bộ phim. Chính vì thế, tôi hy vọng sẽ không có bất cứ học sinh nào chia sẻ thông tin liên quan này để giữ nội dung bí mật của cả bộ phim. Cho phép những ai chưa xem bộ phim này hôm nay sẽ có cơ hội được xem vào ngày mai. Cảm ơn sự tuân thủ của tất cả các bạn. 

#ĐừngspoilEndgame"

Với bức thư đầy tâm huyết này, cộng đồng mạng đã được một phen dậy sóng chia sẻ nhanh chóng và hầu hết những người đứng lên biểu tình là giáo viên. Họ dành nhiều bình luận ngợi khen lãnh đạo nhà trường "Ôi, cảm giác đó chỉ có người trong cuộc mới hiểu". "Nếu có cơ hội, tôi hy vọng sẽ được làm giáo viên tại ngôi trường này, dù có áp lực cách mấy." "Tôi mong rằng lãnh đạo trường tôi cũng cần làm như thế!"

Ngôi trường cấp ba lân cận gần đó, giáo viên dạy Lý của một học sinh cũng chia sẻ hẳn hòi trong giờ học của mình: "Này những ai mà chia sẻ Avengers: End game thì sẽ nhận hẳn ngay một bài kiểm tra cực kỳ khó mức độ đại học".

Trường học chất nhất quả đất, gửi hẳn thư đề nghị phụ huynh và học sinh nghiêm cấm spoil phim Avengers! - Ảnh 2.

Thầy giáo Vật Lý chia sẻ với học sinh không được spoil phim dù bất cứ chi tiết nào.

Có thể nói rằng, sự ảnh hưởng của Avergers: Endgame không chỉ ảnh hưởng tới các bạn học sinh mà ngay cả những giáo viên cũng rất sợ bị spoil chi tiết nữa. Tuy nhiên, học sinh thì rất tinh nghịch, họ nghĩ rằng thầy cô làm thế này có phải để họ độc quyền spoil nội dung phim nếu như ai đó trong số họ bị điểm thấp không. Thực ra là không đâu, vì ngay chính họ mới là người rất sợ hãi khi bị spoil toàn bộ phim kia kìa. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm