Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/02/2020

Loạt chia sẻ của sao Việt về thông điệp "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên khiến khán giả không khỏi thích thú: người quá deep, người lại thật thà đến đáng yêu.

Mới đây, dàn sao Việt đã đồng loạt hưởng ứng thông điệp của MV "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên bằng cách chia sẻ những việc họ sẽ làm nếu thế giới sẽ kết thúc trong 24h tới. Khán giả không khỏi ngạc nhiên trước loạt suy nghĩ “bá đạo” của hội anh chị em của Tóc Tiên từ những chiến hữu như Soobin Hoàng Sơn, Binz, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, stylist Kelbin Lei đến những nghệ sĩ thuộc thánh “so deep” như: Quang Đại, Châu Bùi, nhà văn - nhạc sĩ - ca sĩ Hamlet Trương, nàng VJ Kaylee Hwang, Duy Plue hay các hậu bối đình đám như: Nicky (MONSTAR) và cô nàng AMEE.

Dàn sao Việt chia sẻ về thông điệp MV "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên.

Theo đó, trước câu hỏi nếu chỉ còn 24 giờ cuối cùng trên Trái Đất, bạn sẽ trải qua khoảnh khắc như thế nào để khiến mình hạnh phúc nhất, ngay lập tức AMEE thổi bùng đam mê thực thần của mình khi quyết định làm food-tour kéo dài 24 tiếng để ăn hết các món ngon trên đời, Quang Đại quyết định dành thời gian ở cạnh những người thân yêu và làm buổi tiệc countdown tưng bừng đón ngày tận thế.

Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon! - Ảnh 2.

AMEE và sở thích ăn uống "đáng sợ"...

Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon! - Ảnh 3.

Quang Đại lại "so deep".

Riêng anh chàng "gentleman" Binz sẽ dành 24 tiếng cuối cùng để nhắn tin xin lỗi tất cả người yêu cũ của mình. Còn chủ nhân "Ngày Tận Thế" sẽ "gọi cho người mà đã lâu rồi không nói chuyện, đó là mẹ. Dù cho bất kì điều gì xảy ra, con cũng rất muốn nói cảm ơn mẹ đã cho con rất nhiều điều trong cuộc sống này".

Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon! - Ảnh 4.

Binz đúng chất "bad boy".

Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon! - Ảnh 5.

Châu Bùi chọn giải pháp... "nhờ người thân".

Không chỉ có kế hoạch sử dụng ngày cuối cùng trước tận thế, các sao Vbiz còn thể hiện sự tưởng tượng phong phú trước câu hỏi "Bạn sẽ chọn tái sinh ai hoặc điều gì nếu có sức mạnh trong tay", Hamlet Trương chẳng ngần ngại muốn dùng siêu năng để hồi sinh đại Boss của mình.

Trong khi đó, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thẳng thừng muốn xoá hết người yêu cũ còn Tóc Tiên lại muốn tái sinh người yêu. Riêng Châu Bùi chọn "pass" câu hỏi này và quăng ngay những gì có thể xóa được, thậm chí là cục tẩy thần kỳ để xóa bất kì khoảnh khắc tiếc nuối nào trong hành trình trưởng thành của mình, bởi "điều gì xảy ra nếu có xấu thì cũng là bài học cho mình".

Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon! - Ảnh 6.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền muốn xóa hết người yêu cũ.

Tuy nhiên, đoạn clip nói về suy nghĩ của sao Việt trước ngày tận thế, ắt hẳn nhiều người sẽ bất ngờ trước câu hỏi: Nếu phải xoá đi một tính cách hoặc một ưu điểm nổi trội, đó sẽ là gì. Bởi anh chàng Binz nổi tiếng với tài "đốn tim" khán giả bởi các đoạn rap tự sáng tác lại muốn "delete" khả năng chơi nhạc cụ, Hamlet Trương muốn bỏ đi sự đa tài của mình, Châu Bùi thì muốn bỏ hẳn cái tính suy nghĩ nhiều.

Bất ngờ hơn khi Soobin Hoàng Sơn muốn bỏ luôn khả năng vũ đạo, chỉ đứng một chỗ và hát. Còn Tóc Tiên lại khôn khéo khi muốn bỏ "tính vụng về, hậu đậu của mình. Đó là tính cách nổi bật của Tóc Tiên".

Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon! - Ảnh 7.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ khá tâm trạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 4 ngày ra mắt, MV "Ngày Tận Thế" của Tóc Tiên đã mang về gần 5 triệu lượt xem, đang dừng chân ở vị trí thứ 17 trên top trending. Đây có thể xem là một khởi đầu tương đối suôn sẻ của Tóc Tiên trong năm 2020, chuẩn bị cho những dự án dài hơi và đầy bất ngờ hơn.

Nếu chỉ còn 24 tiếng vào ngày tận thế: Binz nhắn tin xin lỗi hết người yêu cũ, Soobin muốn từ bỏ khả năng vũ đạo còn AMEE ăn bằng sạch món ngon! - Ảnh 8.

NGÀY TẬN THẾ - TÓC TIÊN x EMCEE L (DALAB) x TOULIVER x TINLE | Official MV

.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm