Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

Tải App Đi Chờ Chi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/05/2021

Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Kể từ ngày 11/3/2020, khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố Covid-19 là một đại dịch toàn cầu, với khả năng lây lan và mức độ nghiêm trọng đến báo động, cuộc sống của tất cả chúng ta đều đã thay đổi.

Tính đến thời điểm hiện tại - sau hơn 1 năm đương đầu với bệnh dịch, thế giới đã có hơn 158 triệu ca nhiễm, số người chết đã hơn 3,2 triệu người và đang không ngừng tăng lên. Trung Quốc, Mỹ, hay giờ là Ấn Độ, Brazil… đều đã phải trải qua những thảm hoạ kinh hoàng, gánh chịu hậu quả nặng nề vì Covid-19. Nhiều nước, trong đó có Việt Nam đã và đang phải trải qua làn sóng thứ 4 của đại dịch.

Tại Việt Nam, trong làn sóng thứ 4 này, dịch bệnh đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết với số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày tại khắp các tỉnh thành với nhiều biến thể mới, có tốc độ lây lan gấp nhiều lần so với trước đây. Nhiều ổ dịch cùng một lúc, nhiều bệnh viện tuyến đầu cũng đã bị Covid tấn công.

Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 1.

Trong phiên họp Chính phủ thường trực hôm 5/5, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh tinh thần "chuyển trạng thái phòng chống dịch từ phòng ngự sang chủ động tấn công, song phải hài hòa giữa phòng ngự và tấn công". Trong đó, mỗi người dân cần phải trang bị cho bản thân một kiến thức phòng chống dịch nhất định, đặc biệt không chủ quan, lơ là, hoang mang khi tiếp cận thông tin về dịch bệnh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt được tình hình dịch Covid-19, các thông tin chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng, nhất là lịch trình di chuyển của các ca nhiễm mới ở khắp các tỉnh/thành phố trên cả nước.

Dù cho mọi thông tin đều được "nhảy số" trên mạng xã hội nhưng nếu không tỉnh táo để cập nhật tin tức chính thống và chính xác, thì dù đã "sống chung với Covid-19" suốt hơn 1 năm qua, bạn vẫn sẽ cảm thấy hoang mang, mệt mỏi.

Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 2.

Vậy làm thế nào để nắm bắt được những thông tin một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ như hiện nay, cụ thể bạn cần phải biết:

+ Thông tin về lịch trình của bệnh nhân đang nhiễm Covid-19 để xác định được nguy cơ của chính bản thân mình, khoanh vùng các F.

+ Thông tin về số ca lây nhiễm trong cộng đồng, những nơi đang trở thành ổ dịch để chủ động trong việc phòng chống dịch.

+ Thông tin về những chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 các cấp, ngành, địa phương.

+ Thông tin về Những đánh giá, chỉ dẫn đáng tin cậy của các chuyên gia y tế - chăm sóc sức khoẻ đầu ngành trong phòng chống dịch Covid-19.

+ Cuối cùng, bạn cần phải cập nhật tình hình xã hội để luôn đưa mình vào tâm thế sẵn sàng phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng.

Và chúng tôi có hết những thứ bạn cần ngay trong ứng dụng đọc tin Kenh14.vn!

Lựa chọn ứng dụng đọc tin được phát triển tối ưu cho trải nghiệm đọc - chính là cách để bạn tiếp cận tin tức mỗi ngày một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi tin, App Kenh14.vn là một lựa chọn đúng đắn mà bạn có thể tìm được vào lúc này. Thay vì phải "bơi" trong biển tin tức cập nhật mỗi giờ mỗi phút, đối mặt với tin giả hay những thông tin gây hoang mang trên MXH, giờ đây bạn chỉ cần cài App Kenh14.vn để đọc tin, cài thông báo và cập nhật kịp thời những THÔNG TIN MỚI NHẤT, NÓNG NHẤT VÀ CHÍNH XÁC NHẤT VỀ DIỄN BIẾN DỊCH.

TẢI APP KENH14 NGAY TẠI ĐÂY. ĐỪNG QUÊN BẬT THÔNG BÁO!

1. Notification gửi liên tục về điện thoại, bạn sẽ không sót bất cứ thông tin quan trọng nào liên quan đến tình hình Covid-19 tại Việt Nam và trên toàn thế giới

Cài đặt Notification (thông báo) trên App Kenh14.vn là giải pháp nhanh nhất để bạn không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào về diễn biến dịch Covid-19. Thông báo chủ động đẩy về điện thoại, bạn sẽ được tiếp nhận tin tức một cách có chọn lọc và an tâm chắc chắn không phải fake news. Từ đó tiết kiệm thời gian, tránh cảm giác hoang mang nhưng vẫn đảm bảo biết mọi thứ xung quanh đang diễn ra điều gì qua thanh Notification.

Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 5.

2. Mọi thông tin, diễn biến về tình hình Covid-19 đều được cập nhật đầy đủ. Tin tức được cài cắm thuận tiện khi bạn sử dụng ứng dụng đọc tin

Tất cả những thông tin, chỉ đạo, lát cắt về diễn biến Covid-19 ở Việt Nam và trên toàn thế giới đều được cập nhật tại App Kenh14.vn. Sử dụng ứng dụng đọc tin Kenh14, bạn sẽ được đọc những tin tức được ghi nhận trực tiếp từ hiện trường các điểm dịch; nắm bắt được tất cả các chỉ đạo nhanh nhất và chính xác nhất, không bỏ sót ý kiến đến từ các chuyên gia hàng đầu và rất nhiều thông tin hữu ích khác. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, việc quan trọng nhất chính là hiểu đúng tình hình của xã hội, của dịch bệnh thì mới mong sớm đẩy lùi được Covid-19.

Đáng nói, tất cả những thông tin này đều được hiển thị rõ ràng, tin mới cập nhật liên tục và việc phân loại các tin bạn đã đọc/chưa đọc sẽ giúp bạn tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất.

Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 6.
Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 7.
Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 8.

3. Chia sẻ thông tin cho người thân, bạn bè một cách dễ dàng từ App Kenh14.vn

Câu hỏi đặt ra là khi đã tiếp nhận được những thông tin về dịch bệnh, bạn có thể làm gì để giúp bản thân, gia đình phòng tránh nguy cơ, rộng hơn nữa là chung tay để xã hội sớm đẩy lùi được Covid-19?

Đó không chỉ đơn giản là cái khẩu trang luôn mang bên mình khi đến những nơi đông người, bàn tay lúc nào cũng phải sát khuẩn, hạn chế tiếp xúc - tụ tập đến những nơi đông người... Chúng ta còn phải nhấn nút chia sẻ, lan toả ngay những tin tức xác thực, đáng tin cậy kịp thời đến thật nhiều người. Với ứng dụng đọc tin của Kenh14, việc làm này vô cùng dễ dàng và thao tác chưa đến 1 giây.

Hãy để nút share của mình có thật nhiều giá trị nhé!

Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 9.
Tin nóng Cô Vy, đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi! - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm