Dẫu có đơn phương, vẫn hãy kiêu hãnh con gái nhé!

Ny Ny, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 31/03/2016

Ừ thì đơn phương là mãi dõi theo một người, nửa lo người ta không hiểu tấm lòng này, nửa lại sợ rằng người biết rồi thì sẽ ra sao. Nhưng dù bản thân có trong hoàn cảnh nào, vẫn phải sống đầy kiêu hãnh con gái nhé.

1. Bình thản khi phải gặp mặt nhau mỗi ngày.

Vẫn biết phải tiếp xúc với anh chàng mình thầm đơn phương mỗi ngày chính là sự khó khăn nhất đối với con gái nhưng đừng vì vậy mà làm những điều ngớ ngẩn. Bạn đừng cứ mãi cố trốn chui trốn nhủi không dám chạm mặt, hoặc lúng ta lúng túng đến nỗi chẳng còn nói nổi một câu ra hồn. Vẫn cứ là mình thôi, luôn mỉm cười và hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh. Hãy cho anh chàng thấy rằng: Em đây rất hoàn hảo và em đang để ý anh đấy! Cứ mãi trốn chạy thì làm sao anh chàng có thể phát hiện ra cô gái xinh xắn đáng yêu như bạn đúng không nào?

2. Phải biết yêu bản thân mình trước đã.

Mỗi ngày đều suy nghĩ, đều nhớ nhung, bạn dành rất nhiều thời gian để dõi theo từng hành động của anh chàng đến mức quên mất bản thân mình. Muốn người khác yêu, hãy biết yêu bản thân mình trước bạn nhé. Đầu tư cho bản thân chắc chắn là chuyến đi buôn có hời, chăm sóc bản thân từ bề ngoài đến sự thông minh khôn khéo bên trong, luôn vui vẻ tươi cười mới chính là vũ khí lợi hại của con gái mà. Ừ thì anh quan trọng với em nhưng cuộc sống thật đẹp này không chỉ xoay quanh mình anh. Dù đi đâu, làm gì hay gặp ai thì luôn luôn phải xinh đẹp bạn nhé.  

3. Đừng vội dập tắt các vệ tinh.

Có nhiều vệ tinh theo đuổi chứng minh bạn quyến rũ thôi mà. Đừng vì anh chàng khiến bạn đơn phương mà thấy các vệ tinh xung quanh đều nhạt nhẽo. Đương nhiên không phải là cô gái phân phát tình cảm khắp nơi, nhưng hãy cứ thử mở lòng bạn sẽ nhận thấy các anh chàng vệ tinh này cũng có điểm tốt và biết đâu đấy lại tìm thấy được một người bạn thân hay một người anh trai sẵn sàng yêu thương và bảo vệ bạn thì sao.

4. Bị từ chối ư? Không sao cả!

Bạn tấn công, tỏ tình và bị từ chối. Bạn chỉ làm theo lí trí và tình cảm của mình thôi mà, không sao cả. Đương nhiên là buồn, là hụt hẫng, là thấy mình không may mắn. Cứ dành cho bản thân một khoảng thời gian, ngắn thôi, để bình yên, suy nghĩ và thậm chí là…khóc, sau đó thì hãy mạnh mẽ mỉm cười và bước qua, đừng nuối tiếc. Phải cho anh chàng kia dù không đáp lại tình cảm của bạn nhưng vẫn thấy được rằng: Em thật là cừ! bạn nhé.

5. Nếu người ấy không dành cho bạn, đừng cố chấp.

Bạn có thể là cô gái mang giày đỏ, nhưng đừng cố chấp bỏ thế giới nhỏ để yêu anh ấy. Nếu cảm nhận được bạn và người ấy không phải dành cho nhau thì nên học cách chấp nhận và buông bỏ. Bạn xứng đáng được yêu thương và được nuông chiều nhiều hơn như vậy, đừng dành tuổi trẻ thanh xuân đẹp đẽ này cho một câu chuyện tình cảm biết chắc không thể kết thành đôi. Trưởng thành lên thôi con gái à.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "giáo sư TikTok" khiến dân mạng phải trầm trồ, mới 16 tuổi đã có hơn 600.000 "sinh viên online" khắp thế giới

    Trên trang TikTok cá nhân, Alexis Loveraz thường xuyên chia sẻ các video về Toán học, Vật Lý và Hóa học giúp cho nhiều người tự tin giành điểm cao các môn tự nhiên này!
  • Đọc thêm