Netizen xôn xao hình nghi vấn "cô gái 12 mối tình" Đoan Minh thân thiết với Hoài Linh, thực hư thế nào?

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 20:06 26/06/2021

Hình ảnh thân thiết đến bất ngờ của Hoài Linh và cô gái được cho là Đoan Minh đang "làm mưa làm gió" trên MXH.

Suốt vài ngày qua, khán giả được phen xôn xao bởi một cái tên mới toanh đó là Đoan Minh. Cô nàng là người từng gây sốc khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò và không chịu làm dâu. Bên cạnh đó, cô nàng còn có những phát ngôn thẳng thắn đến mức gây tranh cãi.

Mới đây, cộng đồng mạng lại một lần nữa bất ngờ khi lan truyền hình ảnh của cô gái được cho là Đoan Minh xuất hiện thân thiết bên cạnh NSƯT Hoài Linh. Trong ảnh, có thể thấy khi nam nghệ sĩ đang nằm trên giường bệnh, cô gái này đã dành thời gian đến thăm, đồng thời cũng chụp ảnh cùng Hoài Linh để làm kỉ niệm. Bức ảnh này hiện đang khiến cả MXH dậy sóng. Nhưng thực hư ra sao?

Netizen xôn xao hình nghi vấn cô gái 12 mối tình Đoan Minh thân thiết với Hoài Linh, thực hư thế nào? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Netizen xôn xao hình nghi vấn cô gái 12 mối tình Đoan Minh thân thiết với Hoài Linh, thực hư thế nào? - Ảnh 3.

Netizen cho rằng nhân vật trong ảnh có gương mặt tựa tựa cô gái gây xôn xao MXH suốt nhiều ngày qua. Dân tình đang lan truyền 2 hình ảnh và bàn tán xôn xao

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên lạc với nhân vật trong ảnh để xác minh sự thật đằng sau. Thực chất cô gái trong ảnh không phải là Đoan Minh. Hiện nhân vật đang bức xúc vì hình ảnh cá nhân bị netizen lan truyền với thông tin chưa được kiểm chứng khắp MXH, yêu cầu cư dân mạng không lan truyền thêm khoảnh khắc này với thông tin sai lệch.

Nhiều netizen còn lan truyền thêm thông tin cô gái trong ảnh là vợ của rocker Phạm Anh Khoa vì cho rằng cả hai có nhiều nét giống nhau. Tuy nhiên, trên thực tế đây là không phải là Đoan Minh cũng không phải là vợ của Phạm Anh Khoa.

Netizen xôn xao hình nghi vấn cô gái 12 mối tình Đoan Minh thân thiết với Hoài Linh, thực hư thế nào? - Ảnh 4.

Netizen xác nhận rằng hình ảnh trên là vợ của rocker Phạm Anh Khoa. Tuy nhiên, thực tế đây chỉ là một người quen của NS Hoài Linh. Nhân vật đang rất bức xúc vì hình ảnh của mình bị lan truyền với thông tin sai lệch

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày