Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/05/2021

Netizen Việt đang xôn xao về BXH nhan sắc của các nương nương trong phim cung đấu Như Ý Truyện.

Như Ý Truyện không chỉ là siêu phẩm cung đấu sở hữu cốt truyện sâu sắc, lớp lang mà còn quy tụ dàn mỹ nhân sắc nước hương trời. Từ Đại hoa Châu Tấn đến dàn sao trẻ như Tân Chỉ Lôi, Lý Thấm,... ai ai cũng được tuyển chọn gắt gao, cùng nhau đọ sắc trong Tử Cấm Thành. Gần đây, nhiều netizen Việt đã xôn xao bình chọn xem nhan sắc của nương nương nào đứng đầu hậu cung Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), và kết quả đã lộ diện.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 1.

9. Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa sở hữu đôi mắt trong veo, tóc đen bóng như thác nước chảy, màu da lại trắng sáng như ngọc. Ngoài ra, Lang Hoa còn có nét đoan trang, sở hữu khí chất của một mẫu nghi thiên hạ. Nhiều khán giả khi Như Ý Truyện ra mắt đã dành nhiều lời khen cho Đổng Khiết khi giống như từ trang truyện bước ra.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 2.

8. Đừng bất ngờ khi trông thấy nữ chính Như Ý Truyện xuất hiện quá sớm trong BXH. Theo nguyên tác mô tả, Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn) nổi bật với màu da như tuyết, lông mi dài và chiếc cổ bé thẳng đẹp đẽ. Tuy nhiên cũng không có gì nhiều hơn, bù lại tính cách của cô có phần trầm tĩnh, biết suy trước tính sau.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 4.

7. Ba Lâm Mi Nhược (Trương Giai Ninh) là một trong số ít các phi tần đến từ bộ lạc Mông Cổ. Cô nhập cung khi còn là thiếu nữ 16, nhan sắc trẻ trung lại trong veo khiến ai nấy yêu thương. Mi Nhược sở hữu nhan sắc tươi sáng, khiến đối phương phải bật cười nhưng thoải mái vô cùng.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 6.

6. Nữ "phản diện" Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) muốn trèo cao thì tất nhiên cũng phải rất "gì và này nọ". Dung mạo của Lệnh phi được ghi chép trong nguyên tác là có sự thay đổi theo thời gian, từ lúc còn là cung nữ thấp bé đến khi trở thành Hoàng Quý phi cao cao tại thượng. Cô có nụ cười nũng nịu, ánh mắt lại lém lỉnh nên dễ dàng lấy lòng nam nhân.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 8.

5. Khi còn ở Tiềm để, Hải Lan (Trương Quân Ninh) có nét hiền lành, rụt rè với mái tóc đen nhánh và nhan sắc nở rộ. Vốn dĩ nhan sắc của cô không hề thua kém ai, còn từng được Phú Sát Hoàng hậu khen ngợi. Chỉ vì không buồn tranh đấu nên cô dần không còn được Càn Long sủng hạnh. Chỉ khi Hải Lan đã mạnh mẽ đứng dậy tranh đấu thì lúc này, nhan sắc của cô mới "tỏa hương" ngào ngạt.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 9.

4. Là "con nhà quan" sở hữu địa vị cao quý, nhan sắc của Quý phi Cao Hi Nguyệt (Đồng Dao) cũng thuộc hàng cực phẩm. Đôi mắt Hi Nguyệt như sóng vỗ, cơ thể tuy mềm yếu nhưng xinh đẹp bội phần, đẹp đến nỗi "khiến người khác không đành lòng mà rời mắt khỏi". Hi Nguyệt trong Như Ý Truyện tuy có hành động tương đối nham hiểm, thế nhưng sau cùng "khẩu xà tâm phật", cô cũng chỉ là cành hoa ôn nhu mà thôi!

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 11.

3. Ý Hoan (Trần Hạo Vũ) là một trong ba phi tần được Thái hậu "gài" vào bên cạnh Càn Long, thế nhưng không vì thế mà cô là kẻ ti tiện. Ý Hoan khiến nhiều người kinh ngạc với thần thái trong trẻo mà lạnh lùng, diễm lệ mà khó gần. Nhan sắc của Ý Hoan mát mẻ như dòng nước, vừa sáng sủa vừa mềm dịu, trái ngược hoàn toàn với mỹ nhân ở hạng 2 sau đây.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 13.

2. Đứng ở vị trí á quân chính là mỹ nhân đến từ Ngọc thị - Kim Ngọc Nghiên (Tôn Chỉ Lôi). Trong nguyên tác, cô là phi tần đến từ Triều Tiên, sở hữu đôi mắt như tơ quyến rũ vượt bậc, được so sánh như ngọc bích không tì vết. Vì là người nơi khác đến nên dung mạo cô khó tránh gây tò mò, từ đó nổi bật hơn bất cứ ai hồi còn ở Tiềm để.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 14.

1. Sở hữu nhan sắc đứng đầu hậu cung Càn Long không ai khác ngoài Hàn Hương Kiến (Lý Thấm). Sắc đẹp của mỹ nhân Hàn thị được so sánh với đóa sen trong tuyết, còn có ý muốn "đoạt hồn" người khác. Nhan sắc này khiến ngay cả Như Ý cũng "quên mất nên hít thở thế nào". Những tiếng thở dài của các tỷ muội khi thấy dung mạo của Hàn Hương Kiến chính là dấu hiệu cho thấy cô đẹp "rung chuyển" đến mức nào. Vì lẽ đó, Càn Long mới như phát điên, đòi chiếm lĩnh Hàn Hương Kiến cho bản thân mình.

Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 16.
Netizen xếp hạng visual dàn phi tần Như Ý Truyện: Như Ý đột ngột chót bảng, hạng 1 lại dễ đoán vô cùng! - Ảnh 17.

Nguồn tin: Ẩm Tửu Khán Thanh Mai - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm