Lộ ảnh Đồng Lệ Á xinh đẹp mà buồn bã vào đúng ngày ly hôn "tra nam", nhưng giờ chị đẹp được tự do rồi!

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 25/05/2021

Sau khi ly hôn với Trần Tư Thành, Đồng Lệ Á xuất hiện khá buồn bã tại hậu trường quay phim mới.

Vào ngày 23/5, một cư dân mạng đã đăng một đoạn video bắt gặp Đồng Lệ Á đang quay phim trên đường phố Nam Kinh lên mạng xã hội. Đồng thời, kèm theo dòng chữ: "Đồng Lệ Á đang quay phim trước mặt tôi. Nó được quay vào ngày 520 - ngày cô chính thức thông báo ly hôn. Bản thân Lệ Á siêu gầy, đường nét khuôn mặt rất đẹp. Đoàn làm phim ai nấy đều lịch sự. Tôi hy vọng họ sẽ gặt hái được thành công".

Đồng Lệ Á xuất hiện trên phim trường sau thông báo ly hôn với chồng

Trong đoạn video, Đồng Lệ Á xuất hiện trong tiệm rửa xe. Cô để tóc ngắn ngang vai, mặc bộ vest đen và đi giày cao gót cùng tone màu lịch thiệp. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên cho tay vào túi quần thể hiện là một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và cá tính. Điều đáng nói, những hình ảnh này được chụp lại vào ngày 20/5, trùng với thời điểm Đồng Lệ Á thông báo ly hôn với Trần Tư Thành. Dường như nữ diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc không bị ảnh hưởng quá nhiều sau khi ly hôn với chồng, tuy dường như có hơi buồn nhưng vẫn quay trở lại với công việc.

Đồng Lệ Á diện vest và giày cao gót cùng tone màu tại phim trường

Thần thái mạnh mẽ của nữ diễn viên

Lộ ảnh Đồng Lệ Á xinh đẹp mà buồn bã vào đúng ngày ly hôn tra nam, nhưng giờ chị đẹp được tự do rồi! - Ảnh 4.

Được biết, những hình ảnh trên được chụp cùng ngày với thời điểm cô thông báo ly hôn

Điều thú vị hơn cả, dự án mà Đồng Lệ Á đang ghi hình thuộc đề tài hôn nhân gia đình, mang tên I Experience The Storm (Tạm dịch: Tôi Vượt Qua Bão Táp). Với dự ảnh điện ảnh này, cô đảm nhận nhân vật nữ chính - một người phụ nữ đang cố gắng thoát ra khỏi cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp với sự giúp đỡ của một luật sư nổi tiếng. Có lẽ bằng những trải nghiệm thực tế từ cuộc sống hôn nhân của mình, Đồng Lệ Á sẽ mang đến một tác phẩm chân thực nhất.

Lộ ảnh Đồng Lệ Á xinh đẹp mà buồn bã vào đúng ngày ly hôn tra nam, nhưng giờ chị đẹp được tự do rồi! - Ảnh 5.

Đồng Lệ Á mạnh mẽ trở lại sau khi ly hôn "tra nam"

Tôi Vượt Qua Bão Táp hiện đang trong giai đoạn ghi hình và chưa có lịch ra rạp chính thức.

Nguồn ảnh: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm