Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong "Dòng Thời Gian Tươi Đẹp": Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt?

Kiwi, Theo Helino 14:45 03/07/2019

Nếu thấy đang mệt mỏi thì đừng xem Dòng Thời Gian Tươi Đẹp, nếu không bạn sẽ còn mệt mỏi hơn vì nhìn thấy diễn xuất của Trịnh Sảng.

Dòng Thời Gian Tươi Đẹp (tên cũ: Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông) bản truyền hình do Mã Thiên VũTrịnh Sảng đã lên sóng tối ngày 2 tháng 7 sau bao ngày "ngâm giấm". Tuy nhiên, trái ngược với những kì vọng mà người hâm mộ dành cho tác phẩm trước đó, diễn xuất của đôi diễn viên chính, đặc biệt là Trịnh Sảng lại một lần nữa trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội weibo. 

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 1.

Trịnh Sảng và Mã Thiên đóng chính trong Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông bản truyền hình

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Quách Kính Minh, phản ánh gay gắt tình trạng xã hội đồng thời vấn nạn học đường cũng được đề cập đến. Phim kể về cuộc sống bi thương của Dịch Dao (Trịnh Sảng đóng), cuộc đời cô là chuỗi ngày đi từ bi ai này đến bi ai khác. Ở bản điện ảnh, nhân vật Dịch Dao do diễn viên trẻ Nhậm Mẫn đóng đã mang lại thành công rực rỡ cho bộ phim này. Từ những biểu cảm nhỏ đến các chi tiết đều được Nhậm Mẫn thể hiện thành công.

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 2.

Nhậm Mẫn tuy còn trẻ nhưng đã thể hiện thành công nhân vật Dịch Dao

Khi dự án truyền hình công bố diễn viên Dịch Dao sẽ do Trịnh Sảng đóng, nhiều người hoang mang và lo lắng vì diễn xuất của Trịnh Sảng chưa được tốt, tuy nhiên, vẻ ngoài của cô có thể ăn đứt bất kỳ ai. Có lẽ "hi vọng lắm thất vọng nhiều", tạo hình của Trịnh Sảng trong nhân vật Dịch Dao khiến khán giả mệt mỏi. Dù chỉ mới lên sóng được vài tập đầu, nhiều khán giả đã ngán ngẩm với diễn xuất hời hợt, cộng thêm nhan sắc bị dìm thảm hại của Trịnh Sảng. Nhiều người cho rằng, xem Trịnh Sảng diễn, diễn chẳng thấy đâu, chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt.

Để vào vai nhân vật Dịch Dao 17 tuổi, có mái tóc ngắn phù hợp hình tượng học sinh cấp 3, Trịnh Sảng có lẽ đã cắt phăng mái tóc dài thướt tha làm nên thương hiệu Bối Vi Vi của mình. Tuy nhiên, điều khán giả mong chờ là một mái tóc tuy ngắn nhưng vẫn phải gọn gàng như trong Thanh Xuân Đấu, chứ không phải một mái tóc lòa xòa trước mắt, lúc nào cũng cần đưa tay lên vuốt vuốt như trong DòngThời Gian Tươi Đẹp.

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 3.

Tạo hình nữ thần thanh xuân Bối Vy Vy của Trịnh Sảng từng khiến khán giả mê mệt một thời

Trịnh Sảng và mái tóc ngắn gọn gàng cùng diễn xuất bùng nổ trong Thanh Xuân Đấu, điều mà khán giả hết sức mong chờ sau bao năm đi diễn của Trịnh Sảng

Chứ không phải mái tóc ngắn lòa xoa như thế này. Xem cả tập phim lúc nào cũng thấy Trịnh Sảng vuốt tóc

Không thích vuốt nữa thì lại hất tóc như này

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 7.

Mái tóc của Trịnh Sảng khiến khán giả bức xúc suốt cả tập phim

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 8.

Ai đó làm ơn cột lại tóc cho cô Trịnh Sảng giúp khán giả với

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 9.

Dịch Dao của Nhậm Mẫn cũng có mái tóc ngắn, nhưng có khiến ai bức xúc đâu

Không chỉ mái tóc lòa xòa khiến người xem mệt mỏi, mà diễn xuất của Trịnh Sảng trông đợi mãi cũng không thấy có gì đặc sắc.

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 10.

Lại là chu môi thần thoại

Combo 3 điểm khiến khán giả chán nản ở Dịch Dao - Trịnh Sảng: Tóc mái lòa xòa, trợn mắt, chu môi

Trước khi bộ phim chính thức lên sóng, Trịnh Sảng cũng đã nói bộ phim này được quay khi tâm trạng cô không được tốt, vì vậy, sẽ có rất nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, Trịnh Sảng là một diễn viên, cần phải có những thử thách để cải thiện diễn xuất của mình để phục vụ khán giả của phim. Hiện tại, Trịnh Sảng vẫn đang nổi tiếng nhờ vẻ đẹp thanh thuần, đáng yêu, nhưng nếu cứ mãi thế sẽ khiến khán giả nhàm chán.

Netizen Trung tranh cãi diễn xuất của Trịnh Sảng trong Dòng Thời Gian Tươi Đẹp: Cả tập phim chỉ thấy vuốt tóc, bĩu môi, trợn mắt? - Ảnh 12.

Đến cả cách chán nản vì người mẹ rượu chè của Trịnh Sảng cũng khiến dân tình nhọc lòng

Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông kể về cuộc đời đầy bi ai của Dịch Dao, được nuôi lớn bởi người mẹ đơn thân. Dịch Dao trong suốt những ngày tháng tăm tối, lấy Tề Minh (Mã Thiên Vũ) làm ánh sáng soi đường, tiến đến tương lai. Trong những năm tháng của mình, Dịch Dao gặp gỡ Cố Sâm Tây (Chu Trùng Áo), mặt trời mọc ở phía Tây và Cố Sâm Tương (Ngô Nhã Quân), bông hoa sớm nở vội tàn. Cuộc đời đầy bi kịch của Dịch Dao không giây phút nào được yên ổn, lại vướng vào những nghi kị của người đời. ‘Lưỡi không xương trăm đường uốn éo’, liệu cô nàng có thể vực qua chuỗi ngày nhìn đâu cũng thấy tối tăm và có một cái kết đẹp với thanh mai trúc mã Tề Minh?

Trailer "Dòng Thời Gian Tươi Đẹp".

Không biết rằng trong những tập tiếp theo, diễn xuất của Trịnh Sảng hoặc cô nàng sẽ có động thái gì khiến khán giả bớt mệt mỏi hay không? Bộ phim được phát sóng hàng ngày mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu thứ Bảy 1 tập. Bản vietsub sẽ được cập nhật ngay sau đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy diễn xuất của Trịnh Sảng trong phim mới thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm