Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, "quên" luôn phốt ngoại tình chưa nguội

Dưa Hấu - JC, Theo Helino 06:30 12/05/2019

Tác phẩm truyền hình mới nhất của Hoàng Cảnh Du đang vô cùng được lòng cư dân mạng của Trung Quốc, bằng chứng là điểm số cao chót vót của "Hành Động Phá Băng" trên chuyên trang Douban.

Vào năm 2018, Hoàng Cảnh Du dính phải scandal về hành vi ngoại tình, bạo lực gia đình. Sự kiện đã thổi bùng trào lưu tẩy chay, thậm chí nam diễn viên còn bị netizen "mắng chửi" thậm tệ trên mạng xã hội. Đó là khoảng thời gian gần như là đen tối đối với Hoàng Cảnh Du, tất cả đều như quay lưng với anh. Cứ tưởng sự nghiệp dường như chỉ mới khởi sắc bởi phim Thượng Ẩn, nay lại có nguy cơ tuột dốc không phanh. Nhưng chẳng thể ngờ, Hoàng Cảnh Du đã có màn tái xuất không thể ngoạn mục hơn với Hành Động Phá Băng.

Trailer "Hành Động Phá Băng"

Sự nghiệp từng có nguy cơ bị huỷ hoại vì scandal ngoại tình, bạo hành vợ cũ, nói dối với công chúng

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 2.

Bài đăng bóc phốt Hoàng Cảnh Du "ngoại tình" với một bà mẹ đơn thân.

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 3.

Nam diễn viên trẻ Hoàng Cảnh Du.

Cứ tưởng sự nghiệp sẽ bị dìm hàng không thương tiếc, nhưng chẳng thể ngờ, Hoàng Cảnh Du nay như phượng hoàng trỗi dậy từ tro tàn. Anh hiện tại đã trở lại với vai chính trong bộ phim Hành Động Phá Băng. Từng có nhiều tin đồn không xác thực rằng anh cướp vai diễn của Nghiêm Khoan trước ngày ra mắt, nhưng Hành Động Phá Băng hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ phía công chúng.

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 4.

Nghiêm Khoan và Hoàng Cảnh Du từng dính tin đồn kèn cựa nhau về dự án "Hành Động Phá Băng".

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 5.

Dường như sau bao nhiêu tin đồn, sự trở lại lần này Hoàng Cảnh Du đã thành công ngoài mong đợi.

Sự trở lại ngoạn mục của Hoàng Cảnh Du và số điểm cao chót vót trên Douban

Hành Động Phá Băng dựa trên câu chuyện có thật, xoay quanh cuộc chiến triệt phá băng đảng tội phạm buôn bán ma túy của chàng thanh niên tên Lý Phi do Hoàng Cảnh Du thủ vai. Trong phim, Lý Phi là một chàng cảnh sát dũng cảm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, anh thuộc Đội Phòng Chống Tội Phạm Ma Túy Cục Công An Đông Sơn. Dù có đôi mặt với vô số nguy hiểm, anh và đồng đội vẫn một mực liều mình phá án, quyết đập tan một tập đoàn buôn bán ma túy hùng mạnh được các tổ chức ngầm bảo hộ.

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 6.
Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 7.

Điểm douban cao chót vót của bộ phim.

Cư dân mạng nói gì về Hành Động Phá Băng?

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 8.

Cảm nhận điện ảnh của tôi là mỗi lỗ chân lông của diễn viên thế nào cũng có thể nhìn ra, ban đầu chính là cảnh cao trào mà cảm xúc thay đổi liên tục chứng tỏ năng lực chuyên môn của diễn viên cũng không tệ, thầy Ngô Cương đã rất có hướng rất đúng đắn về bộ phim, Hoàng Cảnh Du cũng không tồi cũng nhìn ra dáng một cảnh sát lắm. Hy vọng sau này bộ phim không tụt dốc phong độ vì tôi đã lâu lắm rồi không được xem thể loại phim truy nã vừa đẹp vừa gây nghiện đến thế này.

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 9.
Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 10.

Phim nghệ thuật chân chính có yếu tố gây nghiện. Mạch phim dồn dập, cứ thay đổi liên tục. Mối quan hệ nhân vật đan xen phức tạp, diễn viên diễn cũng rất nhập tâm, cho đến khán giả thấy được sự đan xen giữa thiện và ác ra sao. Phim trong nước có thể phát triển thêm nữa, phong cách phim cũng có thể tạo ra thêm. Là dạng phim đi ngược lại với lối mòn các phim khác, có chút hi vọng nó sẽ trở thành một vụ nổ lớn trong nền điện ảnh nước nhà. Hoàng Cảnh Du đi theo lối cường hãn thật chuẩn xác.

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 11.
Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 12.

Hành Động Phá Băng thật đã, tình tiết nhanh, sự hồi hộp được nâng cao, thật là có cảm giác vừa rung động vừa kinh ngạc vui mừng, còn cảm nhận về phim, tổ sản xuất không tiếc thứ gì và rất có tâm! Lựa chọn diễn viên cũng rất thích hợp, Hoàng Cảnh Du diễn Lý Phi rất đạt, kiên cường bất khuất! Cùng với tình cha con với Ngô Cương rất đáng chú ý. Còn có Vương Kính Tùng trong vai Đạt Hoa, tôi rất thích xem các loại phim như thế này.

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 13.
Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 14.

Tôi vẫn luôn thích xem những bộ phim đề tài giống như thế này, cảm thấy cảnh sát hình sự là những dũng sĩ đáng kính nể nhất, người nhà của họ cũng hi sinh rất nhiều, mới vừa xem phim này thì cảm thấy không tệ lắm, đội hình mạnh mẽ, xứng đáng với mong đợi của tôi!

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 15.

Tạm kết

Netizen Trung khen phim mới của Hoàng Cảnh Du nức nở, quên luôn phốt ngoại tình chưa nguội - Ảnh 16.

Những phim theo xu hướng đề cao tinh thần nước nhà luôn được người dân xứ sở đông dân này đón nhận. Đây là bước đi hết sức đúng đắn của Hoàng Cảnh Du để quay trở lại showbiz, tạo dựng lại danh tiếng sau scandal tai tiếng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng?

    Thời 4.0, gen Z tiêu bao nhiêu tiền mỗi tháng là hợp lý, vẫn dùng tiền mặt hay thích dùng ví điện tử như ví VNPAY cho "tiện, an toàn" là câu chuyện vô cùng thu hút nhiều người quan tâm. Vậy cùng mục sở thị gen Z chi tiêu thế nào nhé!
  • Đọc thêm