3 "người tình" của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên!

Hương, Theo Helino 23:30 10/05/2019

Người thứ hai thậm chí còn hơn Dương Dương tận 4 tuổi nhưng nhìn vẫn rất đẹp đôi.

Là nam thần sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Cbiz hiện nay, nhất cử nhất động của Dương Dương đều trở thành tiêu điểm dư luận. Gần đây nhất, Dương Dương tiếp tục trở thành cái tên "hút view" trên các mặt báo sau khi bị lộ bằng chứng yêu đương với người đẹp Kiều Hân. So sánh với những "tình cũ" trước kia của Dương Dương, không khó để nhận ra gu chọn bạn gái của nam thần toàn nhan sắc hiền từ, lên phim cũng đóng vai dịu dàng hết mức.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 1.

1. Lý Thấm

Những năm gần đây, Lý Thấm trở thành cái tên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ. Nữ diễn viên sinh năm 1990, sở hữu ngoại hình hiền lành, trong sáng. Cô từng là người tình màn ảnh của Dương Dương trong Tân Hồng Lâu Mộng. Trong phim, Lý Thấm vào vai Tiết Bảo Thoa thời trẻ - người sau này kết tóc se duyên với Giả Bảo Ngọc (Dương Dương). Tiết Bảo Thoa vốn là tiểu thư nhà khuê các, tính cách dịu dàng, điềm đạm, có nhiều phần giống với Lý Thấm ngoài đời.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 2.
 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 3.

Lý Thấm và Dương Dương biết nhau từ khi còn rất trẻ

Trong thời điểm phim lên sóng, cặp đôi Lý Thấm - Dương Dương thường xuyên dính phải tin đồn tình cảm. Vì làm việc cùng nhau trong thời gian dài, cả hai lại ở độ tuổi mười chín đôi mươi nên chuyện nảy sinh tình cảm là điều khó tránh khỏi. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau, thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định họ từng chính thức hẹn hò vào năm 2009. Tuy nhiên, cả Dương Dương và Lý Thấm đều chưa một lần công khai tình cảm trước những nghi vấn của công chúng.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 4.

Dương Dương và Lý Thấm từng liên tục xuất hiện thân thiết bên nhau

So với nữ chính Lâm Đại Ngọc (Tưởng Mộng Cần), sự nghiệp diễn xuất của Lý Thấm phát triển thuận lợi hơn rất nhiều. Sau bước đệm hoàn hảo từ Tân Hồng Lâu Mộng, Lý Thấm liên tục vào vai chính - thứ chính trong gần 20 bộ phim sau đó. Tuy nhiên, những tác phẩm quay từ năm 2011 đến năm 2015 của người đẹp đều không đạt tỷ suất người xem lý tưởng.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 5.

Lối diễn xuất của Lý Thấm cũng bị chê là mờ nhạt, một màu, không để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Để chứng tỏ thực lực và gỡ gạc lại sự nghiệp, Lý Thấm quyết định "lùi một bước", chấp nhận vào vai nữ phụ trong Sở Kiều Truyện và Như Ý Truyện. Chính quyết định táo bạo này đã giúp cô nhanh chóng tìm lại ánh hào quang xưa.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 6.

Trong Sở Kiều Truyện, Lý Thấm vào vai công chúa Nguyên Thuần ngây thơ, xinh đẹp. Tuy về cuối phim, Nguyên Thuần bị "hắc hóa" nhưng về bản chất, đây vẫn là nàng công chúa dịu dàng, lương thiện, được nhiều người yêu quý. Khuôn mặt hiền lành của Lý Thấm quả thực là một lựa chọn vô cùng thích hợp cho vai Thuần Nguyên.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 7.

Công chúa Nguyên Thuần trong sáng, dịu dàng trong Sở Kiều Truyện

Sang đến Như Ý Truyện, Lý Thấm tiếp tục vào vai nàng Hàm Hương dịu dàng, kiên định, dù bị hại đến mức mất đi thiên chức làm mẹ nhưng Hàm Hương không hề oán hận, cũng không có ý định trả thù.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 8.

Hàm Hương điềm đạm, dịu dàng trong Như Ý Truyện

2. Tống Thiến

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 9.
 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 10.

Những bức ảnh thân mật của Dương Dương và Victoria

Sau Lý Thấm, đến lượt một người đẹp khác là Victoria (Tống Thiến) - ca sĩ của nhóm nhạc f(x) bị nghi hẹn hò với Dương Dương. Năm 2016, Phong Hành bất ngờ tung ảnh Dương Dương tới phòng khách sạn của Tống Thiến khiến người dùng mạng "phát sốt".

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 11.

Dương Dương sinh năm 1991, kém Victoria 4 tuổi.

Trong thời gian Victoria quay phim Huyễn Thành, các phóng viên đã bắt gặp một người đàn ông tới khách sạn và ở chung phòng với nữ ca sĩ. Qua xác thực, người đó chính là Dương Dương - bạn diễn của Victoria trong Kiển Trấn Kỳ Duyên.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 12.

Dương Dương và Victoria từng dính nghi vấn ở chung khách sạn

Victoria tuy mới bước chân vào nghiệp diễn chưa lâu nhưng cũng đã kịp "bỏ túi" một lượng phim kha khá, có thể kể đến như Vương Quốc Ảo, Thượng Cổ Tình Ca, Kiển Trấn Kỳ Duyên, Kết Ái - Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân. Được đánh giá là một 8x đa tài, dịu dàng và xinh đẹp nhưng dường như Victoria không có duyên với nghiệp diễn. Cô nàng thường xuyên lọt danh sách những diễn viên… diễn dở nhất Cbiz, là nỗi ám ảnh của fan mỗi khi xuất hiện trong một dự án phim mới.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 13.

Quan Bì Bì dịu dàng trong Kết Ái - Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Người đẹp thường vào vai những cô nàng nghèo khó nhưng có tính cách thiện lương, dịu dàng, chẳng hạn như cô gái mồ côi Khương Mỹ Lệ trong Bí Mật của Mỹ Lệ, hay nàng phóng viên thực tập hậu đậu Quan Bì Bì trong Kết Ái - Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 14.

Mỹ Lệ xinh đẹp, lạc quan trong Bí Mật Của Mỹ Lệ

3. Kiều Hân

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 15.

Trước khi trở thành cái tên mới nhất trong danh sách "bạn gái tin đồn" của Dương Dương, Kiều Hân được biết đến chủ yếu nhờ vai Quan Sư Nhĩ trong Hoan Lạc Tụng. Nữ diễn viên sinh năm 1993, kém Dương Dương hai tuổi. Tháng 2 vừa qua, cả hai bị nghi ngờ bí mật hẹn hò ở London.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 16.

Bức ảnh bị nghi là Dương Dương và Kiều Hân được tung lên mạng những ngày qua

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 17.

Bài đăng "bóc phốt" chuyện tình cảm trên wechat

Dương Dương và Kiều Hân từng là bạn học tại Học Viện Hý kịch Trung Ương. So với "bạn trai" Dương Dương, Kiều Hân sở hữu số lượng tác phẩm ít ỏi hơn nhiều. Ngoài Hoan Lạc Tụng, Kiều Hân mới chỉ tham gia bốn tác phẩm khác, bao gồm Thất Cửu Hà Khai, Lang Nha Bảng, Lang Nha Bảng 2 và Vinh Quang Bình Phàm. Diễn xuất của người đẹp được đánh giá ở mức "tròn vai".

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 18.

Quận chúa Vũ Văn Niệm trong Lang Gia Bảng

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 19.

Kiều Hân với tạo hình dịu dàng trong Vinh Quang Bình Phàm

Ngoài đời, cô nàng sở hữu gia thế "khủng", nhà là siêu biệt thự, bãi đỗ xe đủ cho 200 chiếc, nội thất xa xỉ đến ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng cho rằng Kiều Hân chỉ đi đóng phim "cho vui" chứ gia đình dư sức nuôi cô đến suốt đời.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 20.

Nhìn cái hầm rượu là đủ biết gia đình giàu cỡ nào rồi

Trong Hoan Lạc Tụng, Kiều Hân vào vai Quan Sư Nhĩ - một cô gái dịu dàng, hiền lành và có phần hơi nhút nhát, trái ngược với cô bạn Oánh Oánh (Dương Tử) năng nổ. Nhưng hóa ra không chỉ trên phim mà ở ngoài đời, Kiều Hân cũng là một tiểu thư dịu dàng chính hiệu. Trong show thực tế Quán Trọ Thân Thương, Kiều Hân từng tham gia một tập trong vai trò khách mời. Ngoại hình trong sáng, biểu hiện dịu dàng, bình dị gần gũi của Kiều Hân đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

 3 người tình của Dương Dương: Toàn thiên kim ngọc nữ, khí chất thần tiên! - Ảnh 21.

Kiều Hân - nàng thơ dịu dàng từ trong phim ra ngoài đời

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với "cô bạn gái tin đồn" nào của Dương Dương nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm