Netizen tranh cãi nảy lửa khi Goo Hye Sun tái xuất trên truyền hình sau vụ ly hôn chấn động

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 03/11/2020

Không phải ai cũng chào đón sự trở lại của Goo Hye Sun.

Sau khi chính thức ly hôn Ahn Jae Hyun vào giữ tháng 7 vừa qua, Goo Hye Sun đã dần quay trở lại với công việc. Lịch trình làm việc của Goo Hye Sun vô cùng bận rộn, vừa phát hành album nhạc mới, vừa làm đạo diễn và tham gia liên hoan phim. Nữ diễn viên cũng được nhận xét là lên hương nhan sắc ngoạn mục, khẳng định đẳng cấp "hack tuổi" đỉnh cao. Trong khi đó, chồng cũ của nữ diễn viên vẫn im ắng và chưa hoạt động trở lại.

Mới đây, Goo Hye Sun đã lần đầu xuất hiện trở lại trên truyền hình sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Cụ thể, cô sẽ là khách mời trong chương trình Point of Omniscient Interfere tập tiếp theo. Tuy nhiên, khi chương trình còn chưa lên sóng, netizen Hàn đã bàn tán xôn xao, chia làm 2 luồng ý kiến tranh cãi nghiêm trọng.

Netizen tranh cãi nảy lửa khi Goo Hye Sun tái xuất trên truyền hình sau vụ ly hôn chấn động - Ảnh 2.
Netizen tranh cãi nảy lửa khi Goo Hye Sun tái xuất trên truyền hình sau vụ ly hôn chấn động - Ảnh 3.
Netizen tranh cãi nảy lửa khi Goo Hye Sun tái xuất trên truyền hình sau vụ ly hôn chấn động - Ảnh 4.

Đoạn video "nhá hàng" của Goo Hye Sun đã gây bão mạng xã hội

Một số cư dân mạng bày tỏ sự phấn khích vì được gặp lại mỹ nhân Vườn Sao Băng trên truyền hình: "Đã lâu rồi chị ấy mới tham gia chương trình, thật đáng mong đợi", "Chị ấy vui vẻ và duyên dáng lắm, nhất định sẽ xem", "Phấn khích quá, nhớ Goo Hye Sun ghê", "Cảm ơn vì đã trở lại, chị vẫn xinh đẹp như xưa"...

Tuy nhiên, có 1 bộ phận dân mạng không chào đón lần trở lại này của Goo Hye Sun, nhất là khi cô đã từng tuyên bố sẽ giải nghệ sau khi ly hôn. "Nàng cỏ" cũng không hề được lòng fan của chồng cũ. Đã có nhiều bình luận gay gắt nhắm vào nữ diễn viên như: "Mặt dày ghê", "Sao chị bảo giải nghệ?", "Tôi cũng muốn thấy Ahn Jae Hyun tham gia chương trình"...

Netizen tranh cãi nảy lửa khi Goo Hye Sun tái xuất trên truyền hình sau vụ ly hôn chấn động - Ảnh 5.

Drama ly hôn kéo dài khiến hình ảnh của cả Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun xấu đi trong mắt công chúng

Hiện tại, dân mạng vẫn đang tranh cãi gay gắt vì màn trở lại của Goo Hye Sun trên truyền hình. Drama ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun bắt đầu từ tháng 8 năm ngoái, khi nữ diễn viên tuyên bố ly hôn chồng trẻ sau 2 năm chung sống, đồng thời "bóc phốt" chồng ngoại tình, bội bạc, vô tâm. Những lời đấu tố nhau qua lại đã khiến hình ảnh cả 2 xấu đi trong mắt công chúng.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm