Netizen tràn vào tấn công "cậu IT", đòi trả công bằng cho Phi Nhung vì hứa tung quá khứ "dễ gì giấu giếm" mà sao trễ hẹn mãi!

Hoàng, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:59 07/06/2021

Một lần nữa, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bị antifan công kích và yêu cầu trả lại danh dự cho ca sĩ Phi Nhung.

Là người đứng ra hỗ trợ về mặt công nghệ cho bà Phương Hằng, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang nhiều lần đứng ra công kích quản lý cũ của Phi Nhung cũng như nữ ca sĩ. Anh cho biết mình sẽ "bóc trần" tất tần tật những việc làm sai trái của cả hai. Thế nhưng, đã 3 ngày trôi qua nhưng netizen vẫn chưa nhìn thấy một chứng cứ cụ thể nào từ phía anh. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bức xúc và cho rằng anh cố tình bịa đặt để bôi nhọ thanh danh Phi Nhung.

Qua chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân, Nhâm Hoàng Khang thông báo mình sẽ lên tiếng sớm nhất có thể. Thậm chí, anh hé lộ mình đang nắm trong tay nhiều chứng cứ được xác nhận rõ ràng. "Không phải mình thích đụng P.N. nhưng do Diễm - bên chồng P.N. đụng bên mình trước. Tất cả các bạn fan P.N. nghe mình nói nè, mình không bao giờ làm những chuyện vô lý hết, tại vì bên đó đụng bên mình trước, mình có chứng cứ xác nhận rõ ràng", "cậu IT" tuyên bố với cư dân mạng.

Netizen tràn vào tấn công cậu IT, đòi trả công bằng cho Phi Nhung vì hứa tung quá khứ dễ gì giấu giếm mà sao trễ hẹn mãi! - Ảnh 2.

Nhâm Hoàng Khang từng tiết lộ sẽ tung quá khứ của Phi Nhung

Netizen tràn vào tấn công cậu IT, đòi trả công bằng cho Phi Nhung vì hứa tung quá khứ dễ gì giấu giếm mà sao trễ hẹn mãi! - Ảnh 3.

Tuy nhiên chờ mãi không thấy gì nên netizen dường như đã mất kiên nhẫn và tràn vào status để "nhắc hẹn", đồng thời yêu cầu anh chàng nếu không có bằng chứng gì thì đừng làm liên luỵ đến Phi Nhung

Anh chàng cũng thẳng thắn đáp trả các bình luận. Theo chia sẻ từ chính chủ, Facebook của anh hiện đang liên tục bị report vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
Netizen tràn vào tấn công cậu IT, đòi trả công bằng cho Phi Nhung vì hứa tung quá khứ dễ gì giấu giếm mà sao trễ hẹn mãi! - Ảnh 5.

Được biết, nam nhân viên IT Nhâm Hoàng Khang là người hỗ trợ bà Phương Hằng tìm ra loạt antifan và hé lộ những thông tin Hoài Linh chưa chuyển khoản tiền từ thiện cứu trợ miền Trung

Netizen tràn vào tấn công cậu IT, đòi trả công bằng cho Phi Nhung vì hứa tung quá khứ dễ gì giấu giếm mà sao trễ hẹn mãi! - Ảnh 6.

Hành động công khai thông tin cá nhân một cách tiêu cực của anh chàng đến nay nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên các hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm