Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ "phát cuồng" cập nhật trending từng phút

An Nhi, Theo Báo dân sinh 12:30 08/09/2020

Sản phẩm trở lại của Trung Quân sau 3 năm vắng bóng đang được người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm.

Nam ca sĩ Trung Quân đã chính thức trở lại đường đua Vpop sau 3 năm vắng bóng bằng sản phẩm âm nhạc mang tên Tình Nào Không Như Tình Đầu. Kể từ sau thành công  của ca khúc Có Điều Gì Sao Không Nói Cùng Anh, phải đến nửa cuối năm 2020, Trung Quân mới quyết định tái xuất để đền đáp lại tình cảm của người hâm mộ. 

Không phụ sự kỳ vọng của những người luôn mong ngóng màn comeback lần này, MV đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả và thu về hơn 1,5 triệu view cùng top 5 trending YouTube sau gần 5 ngày lên sóng.  

MV Tình Nào Không Như Tình Đầu - Trung Quân

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 2.

MV comeback của Trung Quân thu về top 5 trending YouTube cùng hơn 1,5 triệu view

Với nội dung MV kể về câu chuyện tình đam mỹ nhẹ nhàng của lứa tuổi học trò nhưng mang đến nhiều cảm xúc đầy day dứt khi cuộc tình không trọn vẹn, Trung Quân đã khiến nhiều khán giả đồng cảm. Không khó để thấy bên dưới phần bình luận MV, cộng đồng mạng đã tràn vào và dành nhiều lời khen ngợi cho bài hát cũng như câu chuyện MV chạm đến trái tim của Trung Quân. Không ít người hâm mộ còn chẳng ngần ngại kể lại mối tình đầu đời của mình cùng những xúc cảm đầy lẫn lộn khi nhìn thấy mình trong câu chuyện mà Trung Quân kể lại bằng âm nhạc. 

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 3.

Hàng loạt bình luận của người hâm mộ kể lại mối tình đầu của thuở thanh xuân

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 4.
Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 5.
Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 6.

Khán giả để lại nhiều bình luận kể về mối tình đầu cũng như câu chuyện tình yêu từng trải qua để bày tỏ sự đồng cảm với MV của Trung Quân

Tuy nhiên, hàng loạt câu chuyện tình đầu của người hâm mộ cũng không thể gây chú ý bằng việc chính chủ Trung Quân phấn khích và cập nhật từng phút khi "đứa con" comeback của mình tăng thứ hạng trending. Qua đó, nam ca sĩ cũng bày tỏ sự lo lắng khi sau 3 năm mới comeback, không biết khán giả cảm nhận về giọng hát của mình như thế nào. Hay Trung Quân còn hài hước thú nhận đã "lậm" chính bản thân bởi tối nào cũng phải xem MV của mình vài lần mới ngủ được.

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 7.

Trung Quân liên tục bình luận để bày tỏ cảm xúc với người hâm mộ về sản phẩm

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 8.

Anh chàng còn "khóc rưng rức" thế này đây

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 9.

Cập nhật top trending từng phút...

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 10.

Và không biết Trung Quân đã hay tin MV của mình lên top 5 trending chưa?

MV Tình Nào Không Như Tình Đầu xoay quanh những khoảnh khắc ngọt ngào thanh xuân của Tun Phạm và anh bạn bàn bên - Ma Ran Đô. Trong khi Ma Ran Đô chỉ xem Tun Phạm là một cậu bạn đơn thuần, Tun Phạm nhận ra bản thân đã xuất hiện những rung động nhiều hơn mức tình bạn.

Và xuyên suốt thời lượng của MV, khán giả được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: lúc ngọt lịm với cử chỉ quan tâm người này dành cho người kia, lúc hồi hộp không biết người kia có nhận ra tình cảm thầm lặng của người còn lại, lúc lại bất ngờ trước cú twist vào cuối MV. Để rồi, sau tất cả, dù Tình Nào Không Như Tình Đầu mang đến những cảm xúc dở dang của tình cảm tuổi học trò nhưng đó vẫn luôn là chuyện tình cảm đẹp nhất mà ai cũng muốn thêm một lần quay trở lại.

Netizen tràn vào MV comeback của Trung Quân để kể mối tình đầu nhưng không bằng chính chủ phát cuồng cập nhật trending từng phút - Ảnh 11.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm