Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: "Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy"

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 09:08 12/09/2020

Việc Hanbin dừng chân ngay trước đêm chung kết I-LAND để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Hành trình của trainee người Việt - Hanbin tại show sống còn I-LAND đã chính thức khép lại sau tập 10 vừa lên sóng. Tuy đã nỗ lực hết mình nhưng may mắn có lẽ chưa mỉm cười với anh chàng trên chặng đường chinh phục ngôi vô địch. 

Với số điểm 72 từ phía ban giám khảo, Hanbin chính thức nói lời tạm biệt với show truyền hình của Big Hit trong sự tiếc nuối của hàng triệu khán giả quê nhà và quốc tế.

Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy - Ảnh 1.

Sau bài kiểm tra thứ 3, Hanbin dừng chân đầy tiếc nuối ở thứ hạng 10, nói lời chia tay ngay trước thềm chung kết I-LAND

Ngay sau khi kết quả được công bố, đa phần khán giả đều bảy tỏ sự tiếc nuối khi Hanbin dừng chân ngay trước thềm chung kết. Trainee người Việt không chỉ thể hiện được sự tiến bộ rõ rệt mà còn nhận được vô vàn tình cảm của người hâm mộ trong nước và quốc tế. Đây là điều không phải thực tập sinh nào cũng may mắn có được trước khi bước chân vào thế giới giải trí đầy sóng gió.

Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy - Ảnh 2.
Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy - Ảnh 3.

Khán giả Việt Nam tiếc nuối sau khi thứ hạng của Hanbin được công bố

Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy - Ảnh 4.

Nụ cười rạng rỡ khép lại hành trình của Hanbin khiến netizen không khỏi xót xa

Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy - Ảnh 5.

Thuyết âm mưu về kịch bản của nhà sản xuất cũng không nằm ngoài suy đoán của cư dân mạng

Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận đứng về phía các huấn luyện viên và công nhận những thiếu sót của Hanbin trong vòng thi vừa qua

Netizen tiếc nuối khi Hanbin bị loại ở I-LAND: Nếu cậu ấy không rời đi với nụ cười ấy thì đã không đau lòng như vậy - Ảnh 7.

Cảm ơn Hanbin vì đã nỗ lực và chăm chỉ suốt thời gian qua. Người hâm mộ sẽ mãi nhớ đến nụ cười rạng rỡ của bạn. Luôn lạc quan và đừng bao giờ từ bỏ mơ ước nhé!

Nguồn ảnh: Chụp màn hình fanpage VKR News, K Crush

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm