Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ!

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:55 22/03/2018

Jack Carry On đã trở lại với một bộ phim mới, không chỉ có kĩ xảo ảo diệu mà nội dung cũng rất được đầu tư.

Sau một thời gian cộng đồng giới trẻ liên tiếp được mãn nhãn với những đoạn clip đẹp mê hồn được dựng nên từ những kĩ xảo công phu mà từ trước đến giờ chưa từng được bắt gặp trong các sản phẩm "made by sinh viên" như Girls Over Power, Broken Legs, For Free hay thậm chí táo bạo hơn cả là bộ phim ngắn kinh dị Bí Mật Phòng Kế, thì mới đây cậu sinh viên với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất kiêm diễn viên được gắn với cái tên Jack Carry On đã chính thức quay lại.

Jack Carry On tên thật là Trịnh Tài Việt, sinh năm 1995. Với ước mơ trở thành một nhà sản xuất thực thụ, cống hiến cho nền điện ảnh nước nhà, Việt đã bắt đầu theo đuổi đam mê của mình từ khi mới 14 tuổi.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 1.
Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 2.

Một số hình ảnh trong phim của Jack Carry On

Mới đây, Jack Carry On ra mắt phim ngắn Câu Chuyện Pháp Sư khiến cư dân mạng lại một lần nữa sục sôi. Lần này, phim ngắn của cậu nhận được nhiều lời khen hơn trước không chỉ bởi phần kĩ xảo vốn được trau chuốt, mà còn vì nội dung phim rất mới mẻ. Đặc biệt là bộ phim này chống chỉ định với những ai sắp đi ăn hoặc đi ngủ nhé!

Phim ngắn "Câu Chuyện Pháp Sư"

Câu Chuyện Pháp Sư mở đầu bằng cảnh Việt (Jack Carry On) bị bảo vệ bắt gặp khi đang bất tỉnh ở công viên. Mất một lúc, cậu mới nhớ ra sự việc trước đó. Đầu tiên là chuyện cậu đến để tỏ tình với bạn gái, nhưng chưa kịp tặng hoa đã bị từ chối nhanh bằng cách sập cửa đánh rầm.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 4.

Quá buồn bực, cậu chạy tới công viên để hét lên cho thoả cơn tức như bao kịch bản phim khác vẫn có. Và kì lạ thay, đúng lúc ấy thì trời nổi giông bão. Lại rất vô tình, sét đánh trúng người cậu. Việt vì trời đánh không chết mà vô tình có thêm một siêu năng lực, đó là có thể sử dụng thiên nhãn để nhìn được tầng không gian khác, nơi có ma quỷ trú ngụ.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 5.

Thế nhưng với những biểu hiện mà Việt có, cộng với lời bơm để từ em gái, mẹ Việt khẳng định cậu đua đòi đám bạn để hút cần. Thực ra lúc bị mẹ nghi ngờ, chính Việt cũng không biết mình đang bị làm sao. Cậu thấy vô cùng đau đầu, mọi thứ xung quanh cứ ù đi, rồi đến miếng thịt nguội trong đĩa ăn sáng cũng biến đổi rất đáng sợ.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 6.

Nhiều hình ảnh trong phim khiến người xem rợn người

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 7.

May mắn thay cho Việt, là có một người bạn của cậu cũng có khả năng này. Nên khi nhìn thấy những biểu hiện của Việt, cậu ấy đã nói ngay Việt nên đến gặp mẹ mình để có hướng đi tốt hơn. Khi đến nhà bạn, Việt càng ngạc nhiên hơn khi thấy mẹ của bạn mình trong trang phục của một thầy tu, đang làm phép để giúp một chàng trai bị vong hồn nhập.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 8.
Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 9.

Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh phù phép và thu phục hồn ma oan khiên kia, Việt thấy thực sự sợ hãi và càng không hề muốn dấn thân vào con đường này dù thầy tu đã nói: "Đây là số trời. Con đang mang trên mình một trọng trách". Việt vội vã bỏ chạy.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 10.

Cậu bạn của Việt tức giận nói với mẹ rằng Việt quá ích kỉ, chỉ biết nghĩ cho bản thân. Mẹ cậu ôn tồn nói, thực ra, Việt chỉ đang hoang mang với chính bản thân cậu. Nếu như tìm được người có lòng hướng thiện chỉ dẫn, thì cậu sẽ trở nên xuất sắc. Vì vốn dĩ cậu đã có một điểm hơn người, đó là tấm lòng.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 11.

Sẵn sàng chia sẻ miếng bánh nhỏ cho hồn ma vì nghe nói đây là những người chết đói, không được thờ cúng

Bộ phim ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen cho kĩ xảo, và nội dung tiến bộ cũng được ghi nhận.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 12.
Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 13.

Thế nhưng một điểm trừ vẫn còn tồn đọng, đó là diễn xuất của diễn viên vẫn bị cảm giác gượng gạo, và lời thoại thì quá kịch, không được thật.

Netizen thích thú với phim mới cực ảo của chàng trai Việt Nam Jack Carry On - Đừng xem khi đang ăn hoặc sắp đi ngủ! - Ảnh 14.

Nếu như sửa được hai lỗi này, chắc chắn những sản phẩm tiếp theo của Jack Carry On sẽ trở thành "siêu phẩm" không chỉ trong giới hạn cộng đồng mạng. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ có thêm một nhà sản xuất, một đạo diễn điện ảnh có tài năng như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm