Netizen thích thú với clip ngày ấy - bây giờ của Đức Phúc nhưng giọng hát thay đổi lại thành điểm trừ, Erik và AMEE cũng bị réo tên?

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 16/03/2022

Bạn đánh giá về giọng hát của Đức Phúc qua thời gian ra sao?

Mới đây Đức Phúc đã đăng tải đoạn clip bắt trend Ngày ấy - Bây giờ trên mạng xã hội "tóp tóp" và mang về triệu view chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải. Mở đầu đoạn clip, nam ca sĩ diện áo phông xanh lá cây, ngồi trên giường và nở nụ cười tươi. Đáng chú ý, khoảnh khắc này cũng từng viral mạng xã hội cách đây 7 năm - thời điểm Đức Phúc tham gia The Voice 2015 và cũng chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bên cạnh sự thích thú thì cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự khâm phục vì sự dám chấp nhận bản thân của Đức Phúc. Việc dám nhắc lại khoảng thời gian ngoại hình chưa hoàn hảo khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhiều người cảm phục nam ca sĩ.

Đoạn clip Đức Phúc tự troll chính bản thân hiện tại so với quá khứ

Bên cạnh rất nhiều ý kiến khen ngợi sự đáng yêu của Đức Phúc thì bất ngờ có một luồng ý kiến tiêu cực xoay quanh giọng hát hiện tại của nam ca sĩ. Cụ thể, rất nhiều ý kiến đã rộ lên và cho rằng: khuôn mặt hiện tại của Đức Phúc dù điển trai hơn xưa rất nhiều nhưng giọng hát lại "tỉ lệ nghịch", ngày càng đi xuống. Các ý kiến cũng cho rằng Đức Phúc thời gian gần đây anh không chú ý luyện giọng nên nghe không còn ấm áp, tình cảm như xưa.

Đức Phúc cũng bị chê về việc bắt đầu lạm dụng "giọng mũi" (nasal) khiến âm thanh phát ra trở nên bí, nghẹt,... Và tất nhiên khi chê trách về "nasal" thì Erik, AMEE cũng lâm vào cảnh nằm không cũng chịu trận khi đây là 2 giọng ca thường bị chê trách về việc lạm dụng giọng mũi quá đà.

Netizen thích thú với clip ngày ấy - bây giờ của Đức Phúc nhưng giọng hát thay đổi lại thành điểm trừ, Erik và AMEE cũng bị réo tên? - Ảnh 2.
Netizen thích thú với clip ngày ấy - bây giờ của Đức Phúc nhưng giọng hát thay đổi lại thành điểm trừ, Erik và AMEE cũng bị réo tên? - Ảnh 3.

Gần đây nhất, Đức Phúc đã tạo nên luồng dư luận trái chiều qua 1 sân khấu live Ngày Đầu Tiên. Không ít ý kiến cho rằng anh đã hát nhép và ngay cả khi anh chứng minh được mình đã hát live, chỉ đè lên 1 số đoạn backing vocal khi trình diễn vũ đạo thì netizen tiếp tục cho rằng anh hát quá chênh, phô,...

Với nhiều ý kiến khá tiêu cực về giọng hát có số lượng không hề ít, có lẽ đã đến lúc Đức Phúc và ekip nhìn nhận lại và cải thiện giọng hát bài bản hơn.

Đức Phúc trình diễn live Ngày Đầu Tiên tại một sự kiện gần đây

Nguồn: FB

https://kenh14.vn/netizen-thich-thu-voi-clip-ngay-ay-bay-gio-cua-duc-phuc-nhung-giong-hat-thay-doi-lai-thanh-diem-tru-erik-va-amee-cung-bi-reo-ten-2022031518250004.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm