Netizen "tấn công" bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy có động thái bảo vệ, dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người cũ

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 19/02/2022

Dù đã chia tay nhưng Hòa Minzy và bạn trai vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối, bảo vệ nhau trước những thông tin tiêu cực.

Chuyện tình kéo dài suốt gần 5 năm của Hòa Minzy với bạn trai thiếu gia được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên vì định hướng khác nhau, không còn tiếng nói chung nên cả hai đi đến quyết định chia tay, đích thân nữ ca sĩ thông báo điều này vào chiều ngày 19/2 gây tiếc nuối. Trong bài viết của mình, giọng ca Rời Bỏ còn nhấn mạnh lý do "đường ai nấy đi" không vì yêu xa, càng không phải vì có sự xuất hiện của người thứ ba.

Sau bài đăng trên, một bộ phận dân mạng kém duyên đã tràn vào trang cá nhân thiếu gia Minh Hải, sử dụng những lời lẽ khó chịu công kích anh. Trước điều này, Hòa Minzy lập tức có động thái bảo vệ bạn trai cũ. Cô viết trên story: "Xin mọi người đừng vào trang của anh Hải nói hay trách anh ấy nữa ạ. Hãy tôn trọng quyết định của em và để mọi chuyện kết thúc trong bình yên như status em đăng thôi được không?".

"Vì như vậy 2 đứa em mới có thể thoái mái giữ mối quan hệ và cùng chăm sóc Bo nữa. Thương em thì giúp em nhé mọi người", Hòa Minzy nói thêm.

Netizen tràn vào trang cá nhân tấn công bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy có động thái bảo vệ, dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người cũ - Ảnh 2.

Hòa Minzy lên tiếng bảo vệ thiếu gia Minh Hải sau khi netizen tràn vào trang cá nhân tấn công anh, sử dụng những lời lẽ khó chịu

Netizen tràn vào trang cá nhân tấn công bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy có động thái bảo vệ, dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người cũ - Ảnh 3.

Bị netizen công kích, thiếu gia Minh Hải cũng có động thái giới hạn bình luận trên Facebook cá nhân của mình

Netizen tràn vào trang cá nhân tấn công bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy có động thái bảo vệ, dành sự tôn trọng tuyệt đối cho người cũ - Ảnh 4.

Chuyện tình của Hòa Minzy với bạn trai kết thúc sau gần 5 năm gây tiếc nuối

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/netizen-tan-cong-ban-trai-thieu-gia-hoa-minzy-co-dong-thai-bao-ve-danh-su-ton-trong-tuyet-doi-cho-nguoi-cu-20220219184531761.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm