NÓNG: Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm gắn bó

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 19/02/2022

Không còn là lời đồn, Hòa Minzy mới đây đã lên tiếng xác nhận thông tin cô chia tay bạn trai thiếu gia. Mối tình kéo dài gần 5 năm của cặp đôi đình đám khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Cách đây ít ngày, cả cõi mạng xôn xao thông tin Hòa Minzy chia tay bạn trai thiếu gia sau hơn 4 năm gắn bó. Nguồn cơn xuất phát từ việc cả hai vẫn để trạng thái độc thân dù đã có con chung, không nhắc đến nhau trong ngày lễ tình nhân hay thậm chí không tương tác qua lại suốt tận 4 tháng.

Liên quan đến sự việc, mới đây vào chiều ngày 19/2, Hòa Minzy chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cho biết đã kết thúc mối quan hệ tình cảm với bạn trai. Về phương diện pháp lý, Hòa Minzy khẳng định cô và thiếu gia Minh Hải chưa đăng ký kết hôn, chưa tổ chức đám cưới nên không cần phải ra tòa giải quyết các vấn đề liên quan.

Bên cạnh đó, giọng ca Rời Bỏ nhấn mạnh lý do chia tay không phải vì yêu xa cũng như do người thứ ba, nữ ca sĩ và bạn trai tôn trọng mọi quyết định của nhau.

NÓNG: Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm gắn bó - Ảnh 2.

Hòa Minzy lên tiếng

Toàn bộ chia sẻ của Hòa Minzy:

Xin chào mọi người !

Có thể sẽ có nhiều quý vị khán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!

Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố!

Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Không phải chia tay vì yêu xa, cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả! Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau.

Cũng để mai sau Bo lớn không đọc phải nhiều luồng ý kiến không đúng về sự kết thúc này.

Cuối cùng chúc cho bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.

Cảm ơn anh vì tất cả.

NÓNG: Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia sau 5 năm gắn bó - Ảnh 4.

Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai sau gần 5 năm gắn bó

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/nong-hoa-minzy-xac-nhan-chia-tay-ban-trai-thieu-gia-sau-5-nam-gan-bo-20220219131233389.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm