Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?

tường san, Theo Phụ nữ số 21:41 04/03/2024

Người đẹp Trương Mỹ Nhân đã thẳng thắn lên tiếng làm rõ khi bị soi việc Phí Ngọc Hưng huỷ theo dõi trên mạng xã hội.

Vào ngày 3/3, Trương Mỹ Nhân đã đăng tải đoạn clip mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã Phí Ngọc Hưng. Trong bức hình, cặp đôi mặc trang phục cùng tông màu trắng, nắm tay tình cảm đi bên nhau. Kèm theo đoạn video này, Trương Mỹ Nhân viết: "Gần 6 năm luôn nắm tay như thế trừ những lúc cãi nhau".

Dưới phần bình luận, người đẹp lên tiếng đính chính về khoảng thời gian yêu 6 năm của cặp đôi. "Tính tổng thôi chứ cũng lên bờ xuống ruộng mà", cô hài hước cho hay. Trong khoảng thời gian yêu đương, cặp đôi từng rạn nứt sau đó hàn gắn lại tình cảm.

Đặc biệt, cư dân mạng còn soi ra chi tiết Phí Ngọc Hưng đã huỷ theo dõi Trương Mỹ Nhân. Người đẹp 9x cũng thẳng thắn lên tiếng làm rõ, cô cho biết việc này không ý nghĩa đối với mình. "Để khỏi mất công unfollow đó em. Đùa thôi, chứ chuyện đó nó không quan trọng, follow ngoài được rồi", Trương Mỹ Nhân cho hay.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Phí Ngọc Hưng

Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 3.
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 4.
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 5.

Người đẹp sinh năm 1995 lên tiếng làm rõ khi bị soi việc Phí Ngọc Hưng đã huỷ theo dõi cô trên mạng xã hội

Trương Mỹ Nhân sinh con thứ hai bằng phương pháp sinh thường vào chiều 25/1. Được biết, nhóc tỳ nặng 3,75kg và là con gái. Trong suốt quá trình sinh nở, Trương Mỹ Nhân luôn được Phí Ngọc Hưng túc trực bên cạnh và chăm sóc bà xã.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng từng giấu kín chuyện có con đầu lòng vào năm 2020. Sau 5 năm bên nhau, cô bất ngờ được nửa kia cầu hôn vào hồi tháng 5/2023. 3 tháng sau đó, cả hai quyết định đăng ký kết hôn.

Trước đó, Trương Mỹ Nhân từng tiết lộ cô mắc chứng buồng trứng đa nang và được chẩn đoán sẽ khó mang thai. Do vậy, khi được thông báo có tin vui, nữ diễn viên rất bất ngờ. Trong lần sinh Bona, bà xã Phí Ngọc Hưng cũng gặp không ít thử thách khi sinh non và nhóc tỳ chỉ nặng 2,250kg nên phải nằm soi đèn suốt 5 ngày. Sau khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đang có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 6.
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 7.
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 8.
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 9.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng từng giấu kín chuyện có con đầu lòng vào năm 2020

Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì? - Ảnh 10.

Trương Mỹ Nhân sinh con thứ hai bằng phương pháp sinh thường vào chiều 25/1