Netizen "sang chấn tâm lí" vì nụ hôn cổ của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt: "Mị xem mà thòng tim thực sự!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 24/05/2020

Nụ hôn nóng bỏng trong Quân Vương Bất Diệt tập 12 đã khiến không ít fan phải "mất máu".

Tối ngày 23/5, tập 12 của The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) gây sốc với một loạt tình tiết táo bạo. Trong đó phải kể đến cảnh "giường chiếu" của bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và "vương phi Diana" Jung Tae Eul (Kim Go Eun).

Nóng như cái nắng của Hà Nội bây giờ!

Phân cảnh táo bạo làm cư dân mạng từ Hàn Quốc và Việt Nam chấn động. Nhiều người chỉ biết thốt lên: "Nóng bỏng thật sự", "Lee Min Ho hôn giỏi quá", "Daebak"...

Netizen sang chấn tâm lí vì nụ hôn cổ của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt: Mị xem mà thòng tim thực sự! - Ảnh 3.
Netizen sang chấn tâm lí vì nụ hôn cổ của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt: Mị xem mà thòng tim thực sự! - Ảnh 4.
Netizen sang chấn tâm lí vì nụ hôn cổ của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt: Mị xem mà thòng tim thực sự! - Ảnh 5.

Phản ứng phấn khích của khán giả (Nguồn: Pannchoa, Netizenbuzz Vtrans)

Cũng trong tập 12, bệ hạ còn đích thân mặc quân phục xuống bếp nấu ăn cho Hoàng hậu tương lai. Thế này thì sướng nhất chị Jung Tae Eul rồi!

Quân Vương Bất Diệt tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và 21h30 trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Netizen sang chấn tâm lí vì nụ hôn cổ của Lee Min Ho và Kim Go Eun trong Quân Vương Bất Diệt: Mị xem mà thòng tim thực sự! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm