Netizen rơi nước mắt khi biết Eunhyuk (Super Junior) tậu nhà mới xa hoa vì sức khỏe mẹ không còn nhiều thời gian

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 03/07/2021

Có lẽ sắp tới Eunhyuk sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.

Trong tập mới của Mr. House Husband 2 phát sóng vừa qua, Eunhyuk tiết lộ anh đã mua một căn nhà sang trọng để sống cùng với gia đình.

"Tôi nghĩ mình nên sống với gia đình, vậy nên tôi đã dùng gần như toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng vào bất động sản" - Eunhyuk chia sẻ. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm câu chuyện đáng buồn đằng sau việc mua căn nhà hoành tráng này.

Vào năm 2017, mẹ Eunhyuk được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi kẽ, và bà chỉ có thể sử dụng 37% phổi của mình. Eunhyuk giải thích: "Bệnh viện đề nghị mẹ tôi nên được ghép phổi. Nếu được ghép phổi, thì mẹ có thể sống nhiều nhất là 7 năm. Thành thật mà nói, lý do tôi quyết định sống với gia đình là vì sức khỏe của mẹ tôi đã suy kiệt. Bác sĩ không cho chúng tôi biết thời gian cụ thể mà bà ấy còn lại, nhưng họ luôn nói với chúng tôi rằng hãy chuẩn bị tinh thần".

Netizen rơi nước mắt khi biết Eunhyuk (Super Junior) tậu nhà mới xa hoa vì sức khỏe mẹ không còn nhiều thời gian - Ảnh 1.

Eunhyuk cùng mẹ đi nghỉ dưỡng

Eunhyuk cũng tiết lộ rằng khi nghe tiếng ho của mẹ không tốt, anh sẽ chạy xuống nhà để kiểm tra xem bà có ổn không. Sau khi chắc chắn mẹ ổn, chỉ khi đó, anh mới có thể đi ngủ.

Mẹ anh cũng cảm nhận được việc con trai quan tâm và lo lắng cho mình nhiều như thế nào. Bà chia sẻ: "Eunhyuk là đứa con trai khiến trái tim tôi vô cùng cảm động. Tôi muốn mãi ở bên cạnh con trai mình. Đó là niềm vui và hạnh phúc của tôi khi được sống cùng con".

Netizen rơi nước mắt khi biết Eunhyuk (Super Junior) tậu nhà mới xa hoa vì sức khỏe mẹ không còn nhiều thời gian - Ảnh 2.

Mẹ Eunhyuk luôn ủng hộ cho sản phẩm của anh cũng như các thành viên còn lại của Super Junior

Eunhyuk nói thêm: "Trong khi tôi quảng bá với Super Junior, tôi đã phải xa cha mẹ trong gần 20 năm và tôi không thể làm gì nhiều cho họ. Vì vậy hiện tại, mục tiêu của tôi là trở thành chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình".

Netizen rơi nước mắt khi biết Eunhyuk (Super Junior) tậu nhà mới xa hoa vì sức khỏe mẹ không còn nhiều thời gian - Ảnh 3.
Netizen rơi nước mắt khi biết Eunhyuk (Super Junior) tậu nhà mới xa hoa vì sức khỏe mẹ không còn nhiều thời gian - Ảnh 4.
Netizen rơi nước mắt khi biết Eunhyuk (Super Junior) tậu nhà mới xa hoa vì sức khỏe mẹ không còn nhiều thời gian - Ảnh 5.

Căn hộ xa hoa Eunhyuk dành tặng cho gia đình

Câu chuyện của Eunhyuk đã khiến netizen không khỏi xót xa:

- Aigoo, cái cuộc đời này… Mong bác chóng khỏe ạ.

- Eunhyuk giống mẹ quá.

- Mong bác luôn mạnh khỏe.

- Một người con hiếu thảo, ngoan quá.

- Eunhyuk là người con hiếu thảo, mẹ anh ấy cũng đẹp quá, bảo sao con trai bác có thể đi làm người nổi tiếng, cầu chúc cho bác sớm vượt qua bệnh tật.

- Người con trai hiếu thuận, hãy đối tốt với mẹ nhé. Xem mà cũng ấm lòng.

Nguồn: K Crush, Netizenbuzz Vtrans

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm