Netizen "quay xe" khen ngợi Lập Nguyên ngay sau teaser vòng Đối đầu team Wowy, liệu việc loại Blacka có thật không đây?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 10:21 05/12/2021

Hé lộ phần dự thi của thí sinh tranh cãi nhất nhì Rap Việt năm nay - Lập Nguyên...

Tập 8 Rap Việt vừa lên sóng VieON tối 4/12 đã mang đến vòng Đối đầu nhiều cảm xúc của team Rhymastic. Bên cạnh đó, đoạn teaser cuối tập 8 cũng hé lộ team sẽ chiến đấu "sống còn" ở tập tiếp theo: team Wowy. Tất nhiên, dù Wowy gặp nhiều ý kiến trái chiều về phong cách lẫn phát ngôn nhưng chẳng ai dám xem nhẹ team của Lão Đại vì mọi người đều nhớ Quán quân Dế Choắt từ đâu mà ra!

Đáng chú ý ở đoạn teaser nằm ở khoảnh khắc trình diễn của 2 cái tên "tốn nhiều giấy mực" nhất nhì team Wowy, nhưng theo 2 hướng hoàn toàn trái ngược. Nếu như Blacka là "siêu quái vật", ứng cử viên nặng kí nhất nhì cho ngôi vô địch mùa này thì Lập Nguyên lại dính "liên hoàn phốt" liên quan đến việc "đạo nhái" từ phong cách cho đến âm nhạc.

Hé lộ phần dự thi của Blacka và Lập Nguyên

Không biết vô tình hay hữu ý mà phía NSX đã để khung hình của Lập Nguyên và Blacka ngay cạnh nhau, dường như muốn thể hiện ý cả 2 sẽ "đối đầu" căng đét. Nhưng tất nhiên, với kinh nghiệm của các "rap fan tháng 8" lẫn "rap fan tháng 10", chẳng ai vội tin vào đoạn teaser kia.

Đáng chú ý, ngay khi đoạn teaser được lên sóng, không ít netizen đã vội "quay xe" và ngợi khen phần thể hiện của Lập Nguyên dù chỉ nghe thoáng qua. Thậm chí, nhiều người "nửa đùa nửa thật" gợi nhắc lại tin đồn Lập Nguyên sẽ loại Blacka được rap fan râm ran suốt mấy tuần nay trên các diễn đàn. Liệu có khi nào sự thật khó tin ấy có thể diễn ra với phần thể hiện thuyết phục của Lập Nguyên?

Netizen quay xe khen ngợi Lập Nguyên ngay sau teaser vòng Đối đầu team Wowy, liệu việc loại Blacka có thật không đây? - Ảnh 3.
Netizen quay xe khen ngợi Lập Nguyên ngay sau teaser vòng Đối đầu team Wowy, liệu việc loại Blacka có thật không đây? - Ảnh 4.
Netizen quay xe khen ngợi Lập Nguyên ngay sau teaser vòng Đối đầu team Wowy, liệu việc loại Blacka có thật không đây? - Ảnh 5.

Trước đó, khi vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2 thời điểm còn chưa khép lại thì cộng đồng mạng đã rộ lên tin đồn Blacka sẽ đấu với Lập Nguyên trong vòng Đối đầu. Thậm chí kết quả Blacka bị loại còn khiến dân mạng xôn xao và tranh cãi quyết liệt. Những ý kiến chỉ trích dành cho Lập Nguyên càng thêm mạnh mẽ và Blacka bỗng nhiên cũng bị "réo" tên.

Giữa muôn trùng ý kiến tiêu cực về Lập Nguyên thì mới đây, trên trang cá nhân, Blacka đã chính thức có động thái đáp trả mọi lời bàn tán trước đó. Anh đăng tải hình ảnh chụp chung cùng Lập Nguyên và đính kèm dòng trạng thái cực gắt: "Nếu như đây là thứ mày muốn"Bên dưới phần bình luận, Blacka không quên "dằn mặt" anti fan đang hướng mũi dùi chỉ trích đến Lập Nguyên: "Em mình ở ngoài rất tài năng và ngoan. Ai ăn hiếp nó là không được đâu đấy".

Netizen quay xe khen ngợi Lập Nguyên ngay sau teaser vòng Đối đầu team Wowy, liệu việc loại Blacka có thật không đây? - Ảnh 6.

Gif: Cắt màn hình

Netizen quay xe khen ngợi Lập Nguyên ngay sau teaser vòng Đối đầu team Wowy, liệu việc loại Blacka có thật không đây? - Ảnh 7.

Bình luận

  • Đọc thêm